spring home โซฟาปรับนอนได้ ด้วยการจัดเก็บ พร้อมหมอน2ใบ ผ้าถอดซักได้ โครงเหล็ก ไม้เนื้อแข็ง โซฟาเบท โซฟานอน 4ฟุต 5ฟุต โซฟา 2ที่นั่ง 3ที่นั่ง

ท่านใดที่กำลังหาโซฟาสามารถปรับนอนได้เพื่อช่วยให้คุณประหยัดพื้นที่ในบ้านต้องเป็นโซฟาตัวนี้เลยค่ะ 

เราจะมาแนะนำโซฟาปรับนอนได้ตัวนี้ หัดเป็นโซฟาที่หลายๆท่านต้องการหรือกำลังมองหาอยู่เพื่อไปใช้ในบ้านหรือเอาไปใช้เครื่องต่างๆตามที่คุณต้องการ โซฟาตัวนี้เป็นโซฟาปรับนอนเป็นโซฟาสำหรับคนที่มีพื้นที่ในบ้านน้อยหรือพื้นที่ในห้องน้อยนะคะเพราะว่าโซฟาตัวนี้สามารถเป็นได้ทั้งโซฟาและเป็นที่นอนของคุณได้ประกอบใช้งานได้แบบง่ายดายพับเก็บได้แบบสะดวกสบาย ออกแบบมาเป็นอย่างดีออกแบบมาสวยงามมีรูปทรงที่สวยทันสมัยและมีสีที่สวย เขาออกแบบมาเป็นอย่างดีเพื่อเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ในบ้านของคุณหรือในห้องของคุณได้เป็นอย่างดีและเป็นธรรมชาติช่วยตกแต่งบ้านของคุณหรือห้องนอนของคุณให้สวยมากยิ่งขึ้นและประหยัดพื้นที่ได้เป็นอย่างดีเพื่อให้คุณได้มีพื้นที่ไว้ทำกิจกรรมอย่างอื่นหรือว่าใช้งานอย่างอื่นได้เป็นจำนวนมาก 

ถือว่าเป็นโซฟาที่ดีและเป็นโซฟาที่ได้มาตรฐานมากๆเลยค่ะมีประสิทธิภาพในการใช้งานเพราะเขามีวัสดุประกอบที่แข็งแรงทนทานและมีโครงสร้างที่มั่นคงช่วยให้ใช้งานได้นานและมีประสิทธิภาพในการใช้งาน แผ่นไม้รองเตียงเขาคัดสรรจากไม้คุณภาพสูงทนทานในการใช้งานไม่ชำรุดง่ายสามารถรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดีและรับน้ำหนักได้เป็นจำนวนมากโดยที่คุณไม่ต้องกังวลเลยว่าน้ำหนักคนเยอะเกินไปหรือไม่สามารถนั่งหลายคนได้สำหรับโซฟาเตียงนอนตัวนี้สามารถรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ 

 แถมฟองน้ำของเขานั้นคัสสันฟองน้ำที่มีคุณภาพยืดหยุ่นได้ง่ายระบายอากาศได้เป็นอย่างดีเพื่อการนั่งและการพักผ่อนของคุณที่สะดวกสบายและผ่อนคลายให้กับคุณได้มากยิ่งขึ้น และอาจตอบโจทย์สำหรับหลายๆท่านที่ต้องการโซฟาเตียงนอนแถมปลอดภัยสำหรับตัวคุณอีกด้วยนะคะสะดวกสบายในการนั่งพักผ่อนและสะดวกสบายในการนอนพักผ่อนของคุณ เป็นโซฟาก็มีที่รองแขนที่พักแขนไว้ให้คุณพ่อปรับเป็นที่นอนด้านข้างที่พักแขนก็จะเป็นรั้วกั้นเพื่อที่คุณได้นอนแบบสะดวกสบายโดยที่คุณไม่ต้องกลัวว่าคุณจะตกจากเตียงและเกิดความไม่ปลอดภัยสำหรับตัวคุณ พอเลื่อนเป็นเตียงนอนด้านล่างของโซฟามีที่เก็บของให้คุณช่วยให้คุณสามารถเก็บของใช้ของคุณได้อีกด้วยนะคะ

ถือว่าเป็นโซฟาที่ได้มาตรฐานและมีคุณภาพจริงๆ แถมโซฟาตัวนี้ยังสามารถพับเก็บได้ง่ายสะดวกสบายในการใช้งาน และทำความสะอาดได้แบบง่ายใดด้วยนะคะ และได้มีผู้ใช้จำนวนมากได้ออกมารีวิวและการันตีว่าเป็นโซฟาที่ได้มาตรฐานและมีคุณภาพที่สุดใช้งานได้จริงและมีประสิทธิภาพในการใช้งานเป็นโซฟาให้คุณนั่งเพื่อความผ่อนคลายก็ได้และเป็นเตียงนอนสำหรับให้คุณได้นอนพักผ่อนก็ได้หรือพูดง่ายๆว่าเป็นโซฟาอเนกประสงค์ของคุณเลยก็ว่าได้ค่ะ ไม่แปลกใจเลยทำไมถึงมีคนประทับใจและออกมาการันตีกันเยอะขนาดนี้เพราะเขามีให้คุณครบถ้วนจริงๆทั้งคุณภาพการใช้งาน แถมราคาของเขานั้นยังไม่สูงอยู่ในหลักพันแต่ถ้าคุณได้ซื้อมาใช้แล้วคุณอาจจะไม่คำนึงถึงเรื่องราคาเลยค่ะเพราะคุณภาพและการใช้งานของเขานั้นดีจริงๆ จะพลาดกันไม่ได้เลยค่ะเพราะจะช่วยให้คุณประหยัดได้เป็นจำนวนมากโดยที่คุณไม่ต้องซื้อเตียงนอนแยกกับโซฟาเพียงแค่คุณมีโซฟาปรับนอนตัวนี้ก็สะดวกสบายสำหรับตัวคุณและประหยัดสำหรับตัวคนอีกด้วย ถ้าคุณได้เปิดใจลองใช้แล้วคุณจะไม่ผิดหวังเลยที่จะเลือกโซฟาปรับนอนตัวนี้มาไว้ใช้ที่บ้านใช้กับครอบครัวและคุณอาจจะเป็นอีกหนึ่งเสียงที่ประทับใจในโซฟาตัวนี้ก็ได้นะคะ 

คุณสมบัติ 

– เป็นโซฟาปรับนอนหรือโซฟาอเนกประสงค์ติดตั้งง่ายประกอบง่ายใช้งานง่ายสะดวกสบายสำหรับการใช้งาน 

– มีรูปทรงที่สวยและทันสมัยช่วยตกแต่งบ้านของคุณให้สวยมากยิ่งขึ้นและตกแต่งห้องนอนของคุณให้สวยและดูดีมากยิ่งขึ้น 

– โซฟาปรับนอนมีสีและรูปทรงที่ทันสมัยสามารถเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ในบ้านของคุณและในห้องของคุณได้เป็นอย่างดีทำให้ห้องของคุณและบ้านของคุณดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ 

– เป็นโซฟาที่สามารถปรับเป็นโซฟานั่งก็ได้และสามารถปรับเป็นโซฟานอนก็ได้เพื่อการใช้งานของคุณตามที่คุณต้องการ 

– มีวัสดุอุปกรณ์ประกอบที่แข็งแรงทนทานและมีโครงสร้างที่มั่นคงช่วยให้ใช้งานได้นานและมีประสิทธิภาพในการใช้งาน

– ที่รองเตียงทำจากไม้คุณภาพสูงจากไม้ที่หนาแน่นช่วยให้รับน้ำหนักได้เป็นอย่างดีและรับน้ำหนักได้เป็นจำนวนมาก

– เบาะรองนั่งหรือเบาะรองนอนเขาคัดสรรฟองน้ำที่มีคุณภาพสูงยืดหยุ่นได้เป็นอย่างดีและระบายอากาศได้เป็นอย่างดีเพื่อให้คุณได้นั่งได้แบบสบายและนุ่ม 

– โซฟาปรับเป็นเตียงนอนใต้โซฟาจะมีช่องขนาดใหญ่เพื่อให้คุณได้เก็บของวางของของคุณของใช้จำเป็นของคุณได้เป็นอย่างดีและจัดเก็บของได้เป็นจำนวนมาก 

– มีที่รองแขนเพื่อให้คุณได้นั่งแบบสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นถ้าปรับเป็นเตียงนอนที่รองแขนก็จะเป็นรั้วกั้นที่นอนให้เพื่อให้คุณนอนหลับได้สบายมากยิ่งขึ้นโดยที่ไม่กลัวตกจากเตียงเกิดความไม่ปลอดภัยหรือเกิดอันตรายจากคุณ 

– โซฟามีน้ำหนักที่เบาสามารถพับเก็บได้แบบสะดวกสบายพับเก็บได้ง่ายและใช้งานง่ายๆไม่ยุ่งยากสำหรับคุณ และทำความสะอาดได้แบบง่ายดาย 

– โซฟาเตียงนอนมีขนาดที่กว้างปรับนั่งก็สามารถนั่งได้หลายคนถ้าปรับนอนมีพื้นที่ที่กว้างให้คุณได้นอนได้แบบเต็มที่และสามารถนอนได้มากกว่า 1 คนหรือ 2 คนขึ้นไป 

ลักษณะเด่น 

– เป็นโซฟาปรับนอนสามารถปรับนั่งปรับนอนได้ตามที่คุณต้องการ 

– มีรูปทรงที่สวยทันสมัยสามารถเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ในบ้านของคุณได้เป็นอย่างดีทำให้บ้านของคุณดูสวยมากยิ่งขึ้น 

– วัสดุประกอบที่แข็งแรงทนทานและมีโครงสร้างที่มั่นคงช่วยให้การใช้งานยาวนานและมีประสิทธิภาพในการใช้งาน

– ไม้รองโซฟาหรือแผ่นไม้ที่รองสำหรับนอนหรือสำหรับนั่งคัดสรรจากไม้คุณภาพอย่างดีหนาสามารถรับน้ำหนักได้เป็นจำนวนมาก 

– เบาะรองนั่งหรือเบาะรองนอนเลือกจากฟองน้ำที่มีคุณภาพสูงยืดหยุ่นได้ง่ายระบายอากาศได้เป็นอย่างดีเพื่อการใช้งานของคุณสะดวกสบายและผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น 

– มีที่รองแขนสำหรับการนั่งเป็นเตียงนอนก็จะเป็นรั้วกั้นสำหรับ กั้นไม่ให้คุณตกเตียงเพื่อไม่ให้เกิดความไม่ปลอดภัยสำหรับคุณ

– ด้านล่างเตียงมีช่องว่างขนาดใหญ่เพื่อให้คุณได้เก็บของใช้ส่วนตัวของคุณหรือเก็บของคุณได้เป็นจำนวนมาก 

– เตียงนอนสามารถพับเก็บได้ง่ายสะดวกสบายในการใช้งานพับเก็บได้ตามที่คุณต้องการและทำความสะอาดได้แบบง่ายดาย 

รายละเอียด 

– แบรนด์ Spring Home 

– รับน้ำหนักได้ 400 กิโลกรัม

– สี สีกากี สีเทาขาว สีฟ้า สีเทาดำ

– จำนวนที่นั่ง 2 ที่นั่งปรับเป็นเตียงนอนแล้วประมาณ 4 ฟุตขนาดเตียง 120 x 180 cm  3 ที่นั่งปรับเป็นเตียงแล้วประมาณ 5 ฟุตขนาดเตียง 150 x 183 cm

–  ฟังก์ชันด้วยการจัดเก็บ/ไม่มีการจัดเก็บ

– วัสดุ เตียงเหล็กคุณภาพสูงบวกแผ่นไม้รองเตียงไม้เนื้อหนา + เบาะรองนั่งฟองน้ำ

– ระยะเวลาการรับประกัน 3 เดือน

– น้ำหนักสินค้า 39 ถึง 51 กิโลกรัม 

ข้อดี 

– ช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายได้เป็นจำนวนมากโดยที่คุณไม่ต้องซื้อเตียงนอนแยกกับโซฟาเพราะตัวนี้เป็นโซฟาเตียงนอนเป็นโซฟาที่สามารถปรับเป็นเตียงนอนได้ 

– ช่วยประหยัดพื้นที่ในบ้านของคุณได้เป็นอย่างดีเพราะโซฟาสามารถจัดเก็บพับได้สะดวกสบายในการใช้งานเพื่อให้คุณได้มีพื้นที่ในการทำกิจกรรมอย่างอื่นกับครอบครัวคุณได้

– ช่วยตกแต่งบ้านของคุณให้สวยมากยิ่งขึ้นเพราะออกแบบมาแบบสวยหรูทันสมัยสามารถเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ในบ้านของคุณได้เป็นอย่างดี

spring home โซฟาปรับนอนได้ ด้วยการจัดเก็บ พร้อมหมอน2ใบ ผ้าถอดซักได้ โครงเหล็ก ไม้เนื้อแข็ง โซฟาเบท โซฟานอน 4ฟุต 5ฟุต โซฟา 2ที่นั่ง 3ที่นั่ง https://s.lazada.co.th/s.4kohZ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *