โต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะแต่งหน้า โต๊ะเก็บเครื่องสำอางค์ โต๊ะเสริมสวยพร้อมกระจก Dressing table มีลิ้นชัก มี3รุ่น ฟรีเก้าอี้ Miu le shopping

สำหรับคุณผู้หญิงท่านใดนะคะที่กำลังหาตู้เครื่องแป้งหรือโต๊ะเครื่องแป้งสวยๆเพื่อในการใช้งานไว้ในห้อง ต้องมารู้จักกับโต๊ะเครื่องแป้งตัวนี้เลยค่ะ

โต๊ะเครื่องแป้งตัวนี้เป็นโต๊ะเครื่องแป้งที่ขนาดไม่ใหญ่จนเกินไปและไม่เล็กจนเกินไปสามารถติดตั้งไว้ในห้องของคุณหรือจะติดตั้งไว้ในห้องแต่งตัวของคนก็ได้โต๊ะเครื่องแป้งตัวนี้ออกแบบมาในรูปทรงที่สวยและทันสมัย มีวัสดุประกอบที่แข็งแรงทนทานและมีโครงสร้างที่มั่นคงสามารถใช้งานได้นานและได้คุณภาพในการใช้งาน

 แน่นอนค่ะสำหรับคุณผู้หญิงหลายท่านต้องอยากมีโต๊ะเครื่องแป้งสวยๆไว้ในห้องนอนหรือไว้ในห้องแต่งตัวของคุณเพราะการแต่งตัวการแต่งหน้าสำหรับผู้หญิงนั้นคือสิ่งสำคัญผู้หญิงจะขาดไม่ได้เลย และที่มากไปกว่านั้นการที่จะนั่งแต่งหน้าหรือเก็บของใช้เครื่องแต่งหน้าของคุณ

      คุณจะขาดไม่ได้เลยต้องมีโต๊ะเพื่อไว้นั่งแต่งหน้าไว้เก็บเครื่องสำอางของคุณ และโต๊ะเครื่องแป้งตัวนี้ออกแบบมาแบบสวยหรูสามารถตกแต่งห้องนอนของคุณให้สวยมากยิ่งขึ้นและตกแต่งห้องแต่งหน้าของคุณให้สวยมากยิ่งขึ้นอีกด้วยนะคะแถมประหยัดพื้นที่ในห้องของคุณได้เป็นอย่างดีและประหยัดพื้นที่ในห้องแต่งตัวของคุณได้เป็นอย่างดีอีกด้วย เพื่อให้คุณได้มีพื้นที่ไว้ใช้งานอย่างอื่นหรือมีพื้นที่ไว้ทำกิจกรรมอย่างอื่นตามที่คุณต้องการได้เลย 

  และที่ดีไปกว่านั้นโต๊ะเครื่องแป้งตัวนี้นะคะเขามีกระจกบานใหญ่ช่วยให้คุณได้แต่งหน้าได้แบบเต็มที่แต่ถ้าคุณเปิดกระจกออกด้านข้างด้านหลังกระจกจะเป็นชั้นวางเครื่องสำอางเพื่อให้คุณได้เก็บเครื่องสำอางได้เป็นจำนวนมากและด้านข้างมีชั้นวางเพื่อให้คุณได้วางของใช้ส่วนตัวของคุณได้เป็นอย่างดีแถมยังมีลิ้นชัก 3 ชั้นด้านข้างและมีลิ้นชักใหญ่ตรงกลางเพื่อให้คุณได้เก็บของใช้ของคุณได้เป็นจำนวนมากตามที่คุณต้องการเลยค่ะ

     ถือว่าโต๊ะเครื่องแป้งตัวนี้ไม่ใช่แค่นั่งแต่งหน้าสวยๆได้อย่างเดียวยังสามารถเก็บของเก็บเครื่องสำอางของคุณได้เป็นจำนวนมากตามที่คุณต้องการเลย ถือว่าดีมากๆเลยค่ะโดยที่คุณไม่ต้องซื้อชั้นวางของหรือที่เก็บเครื่องสำอางให้สิ้นเปลืองเพราะโต๊ะเครื่องแต่งหน้าตัวนี้มีครบให้คุณแล้วทั้งลิ้นชักและชั้นวางของและกระจกบานใหญ่ที่ช่วยให้คุณแต่งหน้าได้แบบเต็มที่

     ไม่แปลกใจเลยค่ะทำไมถึงมีคนชื่นชอบและนิยมใช้โต๊ะเครื่องแป้งตัวนี้กันเป็นจำนวนมากและยังมีผู้ใช้จำนวนมากจะออกมารีวิวและการันตีว่าโต๊ะเครื่องแป้งตัวนี้สามารถใช้งานได้ดีจริงๆมีกระจกบานใหญ่แต่งหน้าได้แบบเต็มที่และมีลิ้นชักและชั้นวางของเพื่อได้เก็บเครื่องสำอางของคุณได้เป็นจำนวนมากตามที่คุณต้องการอีกด้วย ถือว่าดีมากๆเลยค่ะซื้อโต๊ะตัวเดียวแต่ครบพร้อมให้คุณในการจัดเก็บของและในการแต่งหน้า จัดทำมาเพื่อคุณผู้หญิงโดยเฉพาะเลยค่ะผู้หญิงเรา

     แน่นอนค่ะต้องมีเครื่องแต่งหน้าอุปกรณ์แต่งหน้าไม่ว่าจะครีมโลชั่นอีกมากมายเพื่อความสวยที่ขาดไม่ได้แต่สิ่งที่ขาดไม่ได้และพลาดไม่ได้เลยคือโต๊ะแต่งหน้าที่สวยๆเพื่อให้คุณได้แต่งหน้าของคุณได้แบบอย่างดีและเก็บของใช้เครื่องแต่งหน้าอุปกรณ์แต่งหน้าของคุณได้เป็นอย่างดี ถือว่าคุ้มมากๆเลยนะคะ และหลายๆท่านเห็นรูปทรงของเขาอ่านรีวิวแล้วอาจจะคิดว่า ทำได้ขนาดนี้ต้องราคาสูงอยู่ราคาแพงแต่บอกได้เลยค่ะว่าราคาของเขานั้นถูกมากและค่าของเขาอยู่ในหลักพันแต่คุณภาพของเขานั้นเกินพันมากๆเลยค่ะไม่ว่าจะรูปทรงที่สวยตกแต่งห้องได้ประหยัดพื้นที่ได้เป็นอย่างดีแถมยังมีโต๊ะแต่งหน้าสวยๆเก็บเครื่องสำอางของคุณได้แบบเต็มที่ถือว่าคุณจะพลาดไม่ได้จริงๆค่ะสำหรับตัวเครื่องแป้งตัวนี้ แล้วถ้าคุณได้ลองใช้คุณจะไม่ผิดหวังกันเลยค่ะแล้วคุณอาจจะเป็นอีกหนึ่งเสียงที่ประทับใจในโต๊ะเครื่องแป้งตัวนี้ก็ได้นะคะ 

•คุณสมบัติ 

– เป็นโต๊ะเครื่องแป้งขนาดพอดีใส่พอดีมีรูปทรงที่สวยทันสมัยสามารถเข้ากับบ้านของคุณได้เป็นอย่างดีและประกอบง่ายติดตั้งง่าย 

– มีรูปทรงที่สวยและทันสมัยตกแต่งห้องนอนของคุณให้สวยมากยิ่งขึ้นและตกแต่งห้องแต่งตัวของคุณให้สวยมากยิ่งขึ้น 

– ช่วยให้คุณประหยัดพื้นที่ในห้องนอนของคุณได้เป็นจำนวนมากและประหยัดพื้นที่ในห้องแต่งตัวของคุณได้เป็นจำนวนมากเพื่อให้คุณได้มีพื้นที่ให้ทำกิจกรรมอย่างอื่นหรือเก็บของอย่างอื่นได้ 

– มีวัสดุประกอบที่แข็งแรงทนทานและมีโครงสร้างที่มั่นคงสามารถใช้งานได้นานและมีประสิทธิภาพในการใช้งาน 

– มีกระจกบานใหญ่ให้คุณได้ส่องแต่งหน้าได้แบบเต็มที่และด้านหลังกระจกเปิดกระจกออกจะเป็นชั้นวางของให้คุณด้านหลังกระจกจำนวนมากเพื่อให้คุณได้เก็บเครื่องสำอางของคุณได้แบบเต็มที่ 

– ด้านข้างมีชั้นวางให้คุณและมีลิ้นชักให้คุณและมีลิ้นชักขนาดใหญ่ตรงกลางเพื่อให้คุณได้เก็บอุปกรณ์แต่งหน้าของคุณและเครื่องสำอางของคุณได้เป็นจำนวนมาก 

– มีเก้าอี้ให้คุณในตัวโดยที่คุณไม่ต้องสิ้นเปลืองซื้อเก้าอี้เสริมและไม่ให้คุณสิ้นเปลืองจากการซื้อชั้นวางของเพิ่มเพราะโต๊ะเครื่องแป้งมีครบให้คุณทั้งหมด 

– โต๊ะเครื่องแป้งป้องกันรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดีและทนกับความร้อนป้องกันน้ำช่วยให้โตใช้งานได้นานไม่ชำรุดง่าย 

– ช่วยให้คุณได้มีเก้าอี้แต่งหน้าหรือโต๊ะเครื่องแป้งที่สวยทันสมัยและสามารถแต่งหน้าได้แบบเต็มที่ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพในการใช้งาน 

– พื้นผิวโต๊ะเรียบเนียนไม่มีเสี้ยนและมุมโต๊ะเขาทำเป็นวงกลมอย่างดีช่วยให้การใช้งานของคุณปลอดภัยมากยิ่งขึ้นสะดวกสบายในการใช้งานมากยิ่งขึ้น 

– สินค้ามีน้ำหนักที่เบาสามารถเคลื่อนย้ายได้ตามที่คุณต้องการและสามารถทำความสะอาดได้แบบง่ายดาย 

•ลักษณะเด่น 

– เป็นโต๊ะเครื่องแป้งที่รูปสวยทันสมัยออกแบบมาเป็นอย่างดีสามารถติดตั้งง่ายใช้งานง่ายตามที่คุณต้องการ 

– โต๊ะเครื่องแป้งมีกระจกขนาดใหญ่กระจกของเขาทำจากกระจกคุณภาพสูงเงาช่วยให้คุณแต่งหน้าได้แบบเต็มที่ 

– มีเก้าอี้เพื่อให้คุณได้นั่งแต่งหน้าแบบสะดวกสบายเก้าอี้ที่แข็งแรงทนทานสามารถใช้งานได้นาน 

– มีวัสดุประกอบที่แข็งแรงทนทานมีโครงสร้างที่มั่นคงสามารถใช้งานได้นานและมีประสิทธิภาพในการใช้งาน 

– กระจกสามารถเลื่อนเปิดปิดได้ด้านหลังกระจกมีชั้นวางของให้คุณได้เก็บเครื่องสำอางของคุณได้เป็นจำนวนมาก 

– ด้านข้างมีชั้นวางของและลิ้นชักให้คุณและมีลิ้นชักขนาดใหญ่ตรงกลางเพื่อให้คนที่เก็บเครื่องสำอางและของใช้ของคุณได้เป็นจำนวนมากตามที่คุณต้องการ 

– ป้องกันน้ำได้เป็นอย่างดีป้องกันรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดีช่วยให้รูปทรงสวยไม่ชำรุดง่าย 

•รายละเอียด 

– ขนาดกว้าง 80 ลึก 36 สูง 130 cm รุ่นนี้มี 2 สี กระจกสามารถเลื่อนเปิด-ปิดได้ 

– ขนาดกว้าง 60 ลึก 30 30 122 cm  เซนติเมตรกระจก เซนติเมตรกระจกรูปหัวใจกระจก เลื่อนเปิด-ปิดไม่ได้ 

– ขนาดกว้าง 60 ลึก 30 3 สูง 122 cm  เซนติเมตรกระจก รูปโค้งมนกระจกเลื่อนเปิด-ปิดไม่ได้

– วัสดุทำจากไม้ mdf  ไม้อัดคุณภาพดีไร้เสี้ยนหนาม

– พื้นผิววัสดุเนียนละเอียดเป็นเนื้อเดียวกันตลอดทั่วทั้งแผ่น

– มีลิ้นชักสำหรับเก็บสิ่งของให้เข้าที่เป็นระเบียบเรียบร้อย

– กระจกแต่งหน้าเหมาะสำหรับใช้แต่งหน้าดูความเรียบร้อยบนใบหน้าได้ดีกระจกมีความเงาใสไม่ขุ่นมัว

– ติดตั้งง่ายๆด้วยตนเองไม่ต้องง้อช่างไม่มีทักษะช่างก็สามารถทำได้มีคู่มือการติดตั้งแนบไปภายในกล่อง

•ข้อดี

– ช่วยให้คนที่มีตู้กระจกที่สวยหรูทันสมัยเพื่อได้แต่งหน้าได้แบบเต็มที่และสามารถตกแต่งห้องนอนของคุณและห้องแต่งตัวของคุณให้สวยหรูมากยิ่งขึ้น

– มีขนาดที่ไม่ใหญ่จนเกินไปและไม่เล็กจนเกินไปช่วยให้คุณประหยัดพื้นที่ในบ้านของคนที่เป็นอย่างดีในห้องแต่งตัวห้องนอนของคุณได้เป็นอย่างดีเพื่อให้คุณได้มีพื้นที่ไว้ใช้อย่างอื่นและทำกิจกรรมอย่างอื่น

– มีกระจกบานใหญ่เงาใสช่วยคุณแต่งหน้าได้แบบเต็มที่และมีชั้นวางของมีลิ้นชักให้คุณเก็บของได้เป็นจำนวนมากตามที่คุณต้องการ

– ช่วยให้คุณแต่งหน้าได้แบบสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นได้มีโต๊ะไว้นั่งแต่งหน้า และสามารถเก็บเครื่องสำอางได้ตามที่คุณต้องการ

โต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะแต่งหน้า โต๊ะเก็บเครื่องสำอางค์ โต๊ะเสริมสวยพร้อมกระจก Dressing table มีลิ้นชัก มี3รุ่น ฟรีเก้าอี้ Miu le shopping  https://s.lazada.co.th/s.4knAr

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *