ชั้นวางทีวี ตู้วางทีวี ชั้นวางทีวี modern ชั้นวางทีวี 55‘’ ตู้วางทีวีแบบกระจกส ไตล์มินิมอลภาค พื้นที่จัดเก็บขนาดใหญ่, ตู้วางทีวีสไตล์โมเดิร์น, ตู้โชว์วางทีวี

     ถ้าหากท่านใดที่กำลังมองหาตู้หรือโต๊ะวางทีวีชั้นวางทีวี ดีๆไว้ไปวางทีวีของคุณหรือตกแต่งบ้านของคุณคุณต้องมารู้จักกับตู้วางทีวีตัวนี้เลยค่ะ

     ตู้วางทีวีตัวนี้ออกแบบมาแบบโมเดิร์น มีรูปทรงที่สวยหรูทันสมัย และอาจตอบโจทย์สำหรับหลายๆท่านที่ต้องการตู้ชั้นวางทีวีสวยๆหรือวางโชว์ของของคุณได้ตามที่คุณต้องการ เพราะการออกแบบของเขานั้นออกแบบมาเป็นอย่างดีสามารถวางทีวีได้และตกแต่งบ้านของคุณได้เป็นอย่างดีช่วยให้บ้านของคุณนั้นสวยมากยิ่งขึ้นอีกด้วยนะคะ และที่ดีเป็นมากกว่านั้นสำหรับท่านใดที่อยากตกแต่งบ้านให้สวยแต่อยากประหยัดพื้นที่ในบ้านโต๊ะตัวนี้ถือว่าเหมาะสำหรับคุณเลย

      เพราะเขามีขนาดที่ไม่ใหญ่จนเกินไปสามารถช่วยให้คุณประหยัดพื้นที่ในบ้านของคุณได้เป็นอย่างดี แถมวัสดุประกอบของเขาน้ำแข็งแรงทนทานและมีโครงสร้างที่มั่นคงสามารถรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดีไม่ว่าคุณจะวางทีวีหรือวางของโชว์ของคุณตู้วางทีวีตัวนี้สามารถรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดีและรับน้ำหนักได้เป็นจำนวนมาก

     และสามารถใช้งานได้แบบมีประสิทธิภาพใช้งานได้นานไม่ชำรุดง่ายเพราะว่าวัสดุประกอบของเขานั้นคัดสรรแต่วัสดุที่มีคุณภาพมาประกอบเพื่อการใช้งานของคุณโดยเฉพาะค่ะ

     ด้านบนที่วางทีวีเป็นกระจกใสช่วยให้โต๊ะวางทีวีของคุณนั้นสวยมากยิ่งขึ้น และยังมีลิ้นชักมีช่องว่างให้คุณได้วางเก็บของหรือวางประดับหรือโชว์สิ่งของของคุณได้เป็นจำนวนมาก บอกได้เลยค่ะว่าไม่ใช่เป็นแค่โต๊ะวางทีวีอย่างเดียว

     เป็นโต๊ะโชว์โมเดลของคุณหรือโต๊ะตกแต่งบ้านของคุณได้เป็นอย่างดีและสามารถช่วยให้คุณเก็บของได้เป็นจำนวนมากเพราะเขามีทั้งชั้นวางทั้งลิ้นชักเพื่อรองรับการใช้งานของคุณเพื่อการเก็บของของคุณ ถือว่าดีกับตัวคุณมากๆเลยนะคะถ้าเกิดคุณได้เลือกตู้นี้ไปไว้ที่บ้านถือว่าดีมากๆเลยคุณสามารถจะเอาเป็นตู้โชว์ของคุณก็ได้

     เป็นตู้ชั้นวางทีวีของคุณก็ได้สามารถเก็บของได้เป็นจำนวนมากตามที่คุณต้องการถือว่าเป็นตู้ที่ได้มาตรฐานและได้คุณภาพจริงๆค่ะ และมีน้ำหนักที่เบาสามารถเคลื่อนย้ายได้ตามที่คุณต้องการ และไม่ใช่ต้องไว้ที่บ้านนะคะตู้นี้สามารถย้ายไปได้ทุกที่ตามที่คุณต้องการไม่ว่าคุณจะเอาไปไว้ที่ทำงานของคุณในออฟฟิศของคุณหรือสำหรับท่านใดที่อยากตกแต่งห้องที่คุณชอบตู้ชั้นวางทีวีตัวนี้ถือว่าช่วยคุณได้ค่ะ

     และช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายได้เป็นอย่างดีด้วยนะคะโดยที่คุณไม่ต้องซื้อตู้วางทีวีซื้อตู้เก็บของเพิ่มถ้าคุณได้ซื้อตู้วางทีวีตัวนี้สามารถเก็บของของคุณได้และวางทีวีแถมยังตกแต่งบ้านของคุณให้สวยหรูมากอีกด้วย เพราะเขาออกแบบมาในสไตล์ที่สวยหรูทันสมัย บอกได้เลยค่ะว่าคุณจะพลาดไม่ได้เลย

     สำหรับท่านใดที่อยากมีบ้านสวยๆอยากตกแต่งบ้านของตัวเองให้สวยมากยิ่งขึ้นตู้นี้ถือว่าเหมาะสมและดีกับคุณที่สุดเลยค่ะ และแน่นอนค่ะได้มีผู้ใช้จำนวนมากได้ออกมารีวิวและการันตีว่าตู้ชั้นวางทีวีตัวนี้สามารถใช้งานได้ดีมากๆวางทีวีได้และสามารถเก็บของของคุณได้เป็นจำนวนมากแถมรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดีมีรูปทรงที่สวยทันสมัยเข้ากับบ้านของคุณได้เป็นอย่างดีและเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ในบ้านของคุณได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะคะ ถือว่าซื้อครั้งเดียวได้ครบเลยได้ทั้งชั้นวางของได้ทั้งโต๊ะวางทีวี ถือว่าดีมากๆเลยค่ะ

     แน่นอนค่ะหลายท่านอาจจะคิดว่าสวยขนาดนี้ดีไซน์หรูขนาดนี้จะต้องแพงแน่ๆแต่สำหรับโต๊ะนี้ไม่แพงเลยค่ะอยู่ในหลักพันสามารถจับต้องได้ช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายและประหยัดพื้นที่ในบ้านของคุณได้ตกแต่งบ้านของคุณให้สวยหรูเหมือนกับของราคาหลักหมื่น บอกได้เลยค่ะว่าคุณจะพลาดกับโต๊ะชั้นวางทีวีตัวนี้ไม่ได้เลยเพราะคุณจะได้ทั้งโต๊ะชั้นวางทีวีที่มีคุณภาพและได้โต๊ะตู้โชว์สำหรับคุณให้คุณได้ใช้งานได้เก็บของของคุณและตกแต่งบ้านของคุณให้สวยมากอีกด้วย แล้วคุณจะไม่ผิดหวังเลยนะคะถ้าคุณได้เลือกซื้อตู้ชั้นวางทีวีตัวนี้ แล้วคุณอาจจะเป็นอีกหนึ่งเสียงที่ประทับใจและชื่นชอบก็ได้ค่ะ

คุณสมบัติ

– เป็นตู้ชั้นวางทีวีออกแบบมาในรูปทรงที่สวยทันสมัย มีขนาดที่ไม่ใหญ่จนเกินไปเคลื่อนย้ายได้ตามที่คุณต้องการ

– ช่วยให้คุณประหยัดพื้นที่ในบ้านของคุณได้เป็นอย่างดีและช่วยตกแต่งบ้านของคุณให้สวยหรูหรามากยิ่งขึ้น

– มีวัสดุประกอบที่แข็งแรงทนทานและมีโครงสร้างที่มั่นคงสามารถรับน้ำหนักได้ดีและรับน้ำหนักได้เป็นจำนวนมากช่วยให้คุณใช้งานได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นและสามารถใช้งานได้นาน

– มีรูปทรงที่สวยสามารถเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ในบ้านของคุณได้เป็นอย่างดีและทำให้บ้านของคุณสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

– สามารถวางทีวีและวางของที่คุณต้องการได้ไม่ว่าจะเป็นของที่คุณโชว์หรือของต่างๆที่คุณอยากวางได้แบบเต็มที่

– มีชั้นและมีลิ้นชักช่วยให้คุณเก็บของได้เป็นจำนวนมากและสามารถเก็บของได้ตามที่คุณต้องการ

– ด้านบนทำจากกระจกใสทำให้โต๊ะสวยมากยิ่งขึ้นทนความร้อนได้เป็นอย่างดีและทำความสะอาดได้แบบง่ายดาย

– โต๊ะมีพื้นที่หน้าโต๊ะที่ขนาดใหญ่สามารถวางของได้แบบเต็มที่และวางของได้ตามที่คุณต้องการ

– โต๊ะป้องกันรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดีและทำมาเป็นอย่างดีกันน้ำได้เป็นอย่างดีช่วยให้โต๊ะใช้งานได้นานไม่ชำรุดง่าย

– มีขาโต๊ะที่สูงช่วยให้พ้นจากน้ำต่างๆที่อยู่จากพื้น และขาโต๊ะแข็งแรงทนทานช่วยป้องกันรอยขีดข่วนป้องกันพื้นของคุณได้เป็นอย่างดีเพื่อไม่ให้พื้นของคุณนั้นมีรอยในการเคลื่อนย้าย

– โต๊ะสามารถปรับระดับได้ปรับขนาดได้ยืดหยุ่นและหดได้ตามที่คุณต้องการเพื่อการใช้งานที่ได้คุณภาพและได้มาตรฐานในการใช้งาน

ลักษณะเด่น

– เป็นโต๊ะวางทีวีมีรูปทรงที่สวยทันสมัย ออกแบบมาในสไตล์โมเดิร์น

– มีขนาดที่ไม่ใหญ่จนเกินไปน้ำหนักเบาช่วยให้คุณเคลื่อนย้ายได้แบบสะดวกสบายและประหยัดพื้นที่ในบ้านของคุณได้เป็นจำนวนมาก

– มีวัสดุประกอบที่แข็งแรงทนทานและมีโครงสร้างที่มั่นคงช่วยให้คุณใช้งานได้นาน

– ทำจากไม้คุณภาพสามารถรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดีและรับน้ำหนักได้เป็นจำนวนมาก

– ด้านบนทำจากกระจกใสสวยหรูและสามารถทำความสะอาดได้แบบง่ายดาย

– มีชั้นวางของให้คุณได้วางของได้เป็นจำนวนมากและมีลิ้นชักให้คุณได้จัดเก็บของได้ตามที่คุณต้องการ

– โต๊ะสามารถปรับขนาดได้ปรับระดับได้ตามที่คุณต้องการเพื่อการใช้งานของคุณ

– โต๊ะป้องกันน้ำและรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดีเพื่อการใช้งานที่ได้คุณภาพและไม่ชำรุดง่าย

– มีขาโต๊ะที่แข็งแรงและมั่นคงช่วยให้การใช้งานของคุณนั้นสามารถใช้งานได้แบบมีประสิทธิภาพ

– ป้องกันความร้อนได้เป็นอย่างดี และไม้ของเขานั้นเลือกไม้ที่มีคุณภาพระบายความร้อนได้เป็นอย่างดี

รายละเอียด

– หมายเหตุพิเศษ โต๊ะรุ่นอัพเกรดมีด้วยกระจก ราคาพิเศษไม่มีกระจก

– ชื่อสินค้า ชั้นวางทีวีกระจก

– ขนาดสินค้า  160 ถึง 140 * 30 * 45 cm/  140 * 34 * 42 cm

–  วัสดุสินค้า ไม้วีเนียร์

– สินค้าสี ขาว ดำ

– การจัดเก็บที่เป็นระเบียบเรียบร้อย

– ลิ้นชักเก็บของขนาดใหญ่

– วัสดุหนารับน้ำหนักที่มั่นคง

ข้อดี

– เป็นโต๊ะวางทีวีกระจกออกแบบมาแบบสวยหรูทันสมัยช่วยตกแต่งบ้านของคุณได้เป็นอย่างดีและตกแต่งบ้านของคุณให้สวยมากยิ่งขึ้น

– ช่วยให้คุณประหยัดพื้นที่ในบ้านได้เป็นอย่างดีเพราะโต๊ะสามารถปรับระดับได้เพื่อการใช้งานของคุณและสะดวกสบายในการใช้งานของคุณ

– ช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายได้เป็นอย่างดีโดยที่คุณไม่ต้องซื้อโต๊ะชั้นวางทีวีแยกกับโต๊ะวางของเพราะโต๊ะตัวนี้สามารถวางทีวีและมีลิ้นชักมีชั้นวางให้คุณได้วางของเก็บของได้แบบเต็มที่

– ช่วยให้คุณได้มีพื้นที่ในการเก็บของได้เป็นจำนวนมากเก็บเอกสารหรือของสำคัญของคุณได้เป็นจำนวนมากและสามารถวางสิ่งของบนโต๊ะได้ตามที่คุณต้องการเพราะโต๊ะมีวัสดุประกอบที่แข็งแรงทนทานสามารถรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี

– ช่วยให้คุณได้มีความสุขในการได้ตกแต่งบ้านของคุณหรือวางของของคุณได้แบบเต็มที่

ชั้นวางทีวี ตู้วางทีวี ชั้นวางทีวี modern ชั้นวางทีวี 55‘’ ตู้วางทีวีแบบกระจกส ไตล์มินิมอลภาค พื้นที่จัดเก็บขนาดใหญ่, ตู้วางทีวีสไตล์โมเดิร์น, ตู้โชว์วางทีวี

https://s.lazada.co.th/s.49RJl

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *