Ctrend โต๊ะทำงานไม้ โต๊ะคอมพิวเตอร์ รูปตัว Lเข้ามุม ขนาด 147*112*74 โครงเหล็กพ่นสีกันสนิมสีขาว รองรับน้ำหนักสูงสุด 150 kg รุ่น GR-009

    สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาโต๊ะคอมหรือโต๊ะทำงานที่ดีๆสักโต๊ะขนาดไม่ใหญ่จนเกินไปเข้ากับบ้านของคุณและห้องนอนของคุณได้เป็นอย่างดีหรือสามารถเข้ากับห้องทำงานของคุณได้เป็นอย่างดีวันนี้เราจะมาแนะนำโต๊ะคอมโต๊ะทำงานตัวนี้กันเลยค่ะ

    ตัวนี้ ถือว่าเป็นโต๊ะคอมโต๊ะทำงานรุ่นใหม่ทันสมัยมาในรูปทรงตัว L สามารถทำงานได้ถึง 2 ฝั่งอีกฝั่งนึงคุณจะตั้ง Notebook ไว้ทำงานอีกฝั่งนึงคุณจะวางของหรือเก็บเอกสารของคุณหรือทำกิจกรรมของคุณอะไรก็ได้ตามที่คุณต้องการ สำหรับหลายๆท่าน อาจจะมีปัญหาเรื่องโต๊ะทำงานหรือโต๊ะคอมที่มีพื้นที่น้อยไม่พอสำหรับใช้งานใช้ทำงานแต่สำหรับตัวนี้บอกได้เลยค่ะว่าตอบโจทย์สำหรับคุณแน่นอนเพราะว่าโต๊ะนี้เป็นโต๊ะคอมโต๊ะทำงานรูปทรงตัว L สามารถใช้งานได้ 2 ฝั่งและด้านบนของเขานั้นมีพื้นที่ขนาดใหญ่สามารถวางของคุณได้เป็นจำนวนมากตามที่คุณต้องการไม่ใช่เพียงแค่โต๊ะทำงานอาจจะเป็นโต๊ะเพื่อตกแต่งบ้านของคุณก็ได้หรือ พูดอีกแบบว่าเป็นโต๊ะอเนกประสงค์นั่นเองค่ะเพราะว่าโต๊ะเราสามารถทำได้ทุกอย่างตามที่เราต้องการอยากให้เป็นโต๊ะทำงานอยากให้เป็นโต๊ะตกแต่งของในบ้านบอกได้เลยค่ะว่าโต๊ะตัวนี้ เหมาะสำหรับคุณ เพราะตัวนี้ความใหญ่ของเขาไม่ได้ใหญ่มากจนเกินไปแต่สามารถใช้งานได้และช่วยให้คุณได้วางของจัดเก็บของได้เป็นจำนวนมากแต่รูปทรงของเขานั้นหรือขนาดของเขาไม่ได้ใหญ่จะลบบ้านของคุณจึงช่วยให้คุณประหยัดพื้นที่ได้เป็นอย่างดีและสามารถตกแต่งบ้านของคุณให้สวยได้มากยิ่งขึ้นเพราะเขาออกแบบมาเป็นอย่างดีเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ในบ้านของคุณได้สวยงามและเป็นธรรมชาติ 

   แถมวัสดุของเขานั้นมีวัสดุประกอบที่แข็งแรงทนทานทำจากเหล็กแล้วก็ไม้อย่างดีและโครงสร้างของเขานั้นออกแบบมามีโครงสร้างที่มั่นคงสามารถใช้งานได้นานและมีประสิทธิภาพในการใช้งาน บอกได้เลยค่ะว่าโต๊ะอเนกประสงค์ตัวนี้เป็นโต๊ะที่ได้มาตรฐานและมีคุณภาพในการใช้งานจริงๆเพราะเขาออกแบบมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ ออกแบบมาด้วยรูปทรงที่ทันสมัยช่วยให้คุณตกแต่งบ้านได้ดีหรือจะวางของของคุณได้เป็นอย่างดีด้วยนะคะ บอกได้เลยค่ะว่าเป็นโต๊ะอเนกประสงค์ที่ได้คุณภาพมากๆเลย              

   สำหรับตัวนี้ไม่ได้สามารถตั้งได้แค่ในบ้านแต่คุณสามารถเอาไปตั้งในออฟฟิศของคุณในที่ทำงานของคุณได้เพราะว่าเขาจัดออกแบบมาเพื่อสำหรับใช้งานในทุกรูปแบบ และออกแบบมาเพื่อใช้งานโดยเฉพาะ ถือว่าสำหรับใครที่กำลังมองหาโต๊ะไว้ทำงานหรือโต๊ะไว้ตกแต่งบ้านคุณจะพลาดไม่ได้เลยค่ะสำหรับโต๊ะนี้เป็นโต๊ะที่ดีและได้คุณภาพขนาดนี้

 เพราะโต๊ะนี้ด้านบนของเขานั้นทำจากไม้คุณภาพสูงป้องกันน้ำได้เป็นอย่างดีและป้องกันรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดีอีกด้วยส่วนขาโต๊ะนั้นทำจากเหล็กที่พ่นสีกันสนิมให้คุณได้เป็นอย่างดีเพื่อให้การใช้งานของคุณนั้นสามารถใช้งานได้มีประสิทธิภาพและสามารถใช้งานได้นานตามที่คุณต้องการเลยค่ะ  นี่แปลกใจทำไมหลายๆท่านที่เคยได้ใช้แล้วถึงประทับใจในโต๊ะนี้กันเป็นจำนวนมากและมีหลายท่านได้ออกมารีวิวและการันตีว่าโต๊ะนี้เป็นโต๊ะอเนกประสงค์ที่ได้มาตรฐานเป็นโต๊ะคอมโต๊ะทำงานที่สามารถใช้งานได้แบบคุณภาพและมีประสิทธิภาพในการใช้งาน ใช้งานได้จริงช่วยให้คุณได้มีโต๊ะทำงานที่ดูสวยและไม่เปลืองพื้นที่ในบ้านของคุณแถมยังสามารถตกแต่งบ้านของคุณได้อีกด้วย ถือว่าดีมากๆเลยค่ะ แถมโต๊ะเขานั้นยังรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดีสามารถรับน้ำหนักได้เป็นจำนวนมากไม่ว่าคุณจะวางสิ่งของเยอะขนาดไหนตอนนี้ก็สามารถรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดีค่ะ  แถมขาโต๊ะของเขานั้นสามารถปรับระดับได้ตามที่คุณต้องการระดับตามการใช้งานของคุณ ดูจากภาพอาจจะไม่ค่อยชัดแต่ถ้าคุณได้ลองใช้จริงๆคุณอาจจะประทับใจก็ได้นะคะ เพราะคุณภาพของเขานานและประสิทธิภาพในการใช้งานของเขานั้นมันดีจริงๆ ถ้าพูดถึงเรื่องราคาราคาของเขานั้นไม่สูงมากนักและของเขาอยู่ในหลักพันนิดๆแต่คุณภาพของเขานั้นหลักหมื่นสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี แล้วคุณอาจจะเป็นอีกหนึ่งเสียงที่ประทับใจในโต๊ะวางคอมหรือโต๊ะอเนกประสงค์นี้ถ้าคุณได้เปิดใจซื้อไปติดตั้งไว้ที่บ้านคุณอาจจะไม่ผิดหวังเลยค่ะ 

•คุณสมบัติ 

– เป็นโต๊ะคอมโต๊ะทำงานมีทรงรูปเป็นทรงตัว L มีรูปทรงที่สวยและทันสมัยประกอบง่ายใช้งานง่าย 

– มีวัสดุอุปกรณ์ที่แข็งแรงทนทานสามารถใช้งานได้นานและมีโครงสร้างที่มั่นคงช่วยให้การใช้งานมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

– ช่วยประหยัดพื้นที่ในบ้านของคุณได้เป็นอย่างดีเพราะมีขนาดที่ไม่ใหญ่จนเกินไปและสามารถให้คุณได้วางของได้เป็นจำนวนมากตามที่คุณต้องการ 

– ช่วยตกแต่งบ้านของคุณและโต๊ะทำงานของคุณให้สวยมากยิ่งขึ้นสามารถทำงานได้ในพื้นที่ขนาดใหญ่ 

– โต๊ะทำสีเป็นลายไม้อย่างธรรมชาติสามารถเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ในบ้านของคุณได้เป็นอย่างดีและเข้ากับบ้านของคุณได้เป็นอย่างดี 

– โต๊ะอเนกประสงค์ตัวนี้เขาออกแบบมาเป็นอย่างดีป้องกันน้ำและป้องกันรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดีสามารถใช้งานได้นานไม่ชำรุดง่าย 

– โต๊ะรับอุณหภูมิความร้อนได้ดีและพื้นโต๊ะที่เรียบไม่มีเสี้ยนใช้งานได้แบบสะดวกสบายและไม่เกิดอันตรายสำหรับผู้ใช้ 

– สามารถปรับระดับขาโต๊ะได้ตามที่คุณต้องการเพื่อการใช้งานของคุณที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นและช่วยให้คุณใช้งานได้ประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

– โต๊ะสามารถรับน้ำหนักได้ดีและรับน้ำหนักได้เป็นจำนวนมากไม่ว่าคุณจะวางของหรือวางคอมเพื่อทำงานก็สามารถวางได้แบบสบาย 

– โต๊ะมีน้ำหนักที่ไม่ใหญ่จนเกินไปสามารถเคลื่อนย้ายได้ตามที่คุณต้องการ และสามารถติดตั้งไว้ที่บ้านของคุณหรือที่ห้องทำงานของคุณได้เป็นอย่างดี 

– ช่วยให้คุณมีโต๊ะทำงานที่มั่นคงและสามารถทำงานได้เป็นเวลานาน และเป็นโต๊ะอเนกประสงค์ที่สามารถทำได้ทุกอย่างตามที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็นโต๊ะทำงานของคุณหรือว่าเป็นโต๊ะวางของของคุณหรือเป็นโต๊ะอ่านหนังสือทำการบ้านของลูกได้ 

– โต๊ะทำความสะอาดได้แบบง่ายดายคุณสามารถทำความสะอาดได้แบบเต็มที่เพื่อความปลอดภัยของสุขภาพคุณสามารถทำความสะอาดได้ตามบ่อยครั้งตามที่คุณต้องการ 

•ลักษณะเด่น 

– เป็นโต๊ะคอมโต๊ะทำงานหรือโต๊ะอเนกประสงค์ประกอบง่ายใช้งานง่าย 

– มีโครงสร้างที่มั่นคงและมีวัสดุอุปกรณ์ที่แข็งแรงสามารถใช้งานได้นาน 

– มีหน้าโต๊ะที่กว้างใหญ่สามารถว่างของได้เป็นจำนวนมากและช่วยให้คุณได้มีพื้นที่ในการทำงานได้เป็นจำนวนมาก 

– มีสีที่สวยเป็นสีไม้จากธรรมชาติสามารถเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ในบ้านของคุณได้เป็นอย่างดี 

– ขาโต๊ะสามารถปรับได้ตามที่คุณต้องการเพื่อการทำงานที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น 

– ออกแบบโต๊ะมาเป็นอย่างดีป้องกันน้ำป้องกันรอยขีดข่วนมาเป็นอย่างดีช่วยให้ไม่ชำรุดง่าย 

– โต๊ะออกแบบมาด้วยโครงสร้างที่แข็งแรงรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดีและหน้าโต๊ะรับคุณภูมิความร้อนได้เป็นอย่างดี 

•รายละเอียด 

– แบรนด์ Ctrend

– โต๊ะถูกออกแบบในรูปแบบตัว L สำหรับเข้ามุมเพื่อการใช้พื้นที่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด 

– โครงสร้างเหล็กรูปตัว Z ออกแบบตามหลักกลศาสตร์มั่นคงแข็งแรงช่วยรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี 

– โครงสร้างโต๊ะทำจากเหล็กพ่นสีกันสนิมแข็งแรงใช้งานได้ยาวนาน 

– หน้าโต๊ะกว้างเรียบง่าย สวยหรูทันสมัยกันน้ำกันรอยขีดข่วนกันความร้อน

– โครงสร้างออกแบบตามกลศาสตร์แข็งแรงมั่นคงพื้นโต๊ะผลิตจากไม้อัด MDF กันน้ำกันรอยขีดข่วนทำความสะอาดได้ง่ายดาย 

– มีขาปรับระดับเพื่อให้โต๊ะทำงานได้มาตรฐานไม่โยกเยก

– รับรองน้ำหนักแบบกระจายแรงได้สูงสุด 150 กิโลกรัม

– ขนาด 147 x 112 x 74 cm 

•ข้อดี 

– ช่วยให้คุณมีโต๊ะทำงานที่สวยหรูสามารถใช้งานได้ง่ายและประกอบง่ายดีต่อการใช้งาน 

– โต๊ะทำจากวัสดุอุปกรณ์ที่ดีแข็งแรงทนทานและมีโครงสร้างที่มั่นคงสามารถรับน้ำหนักได้เป็นจำนวนมากใช้งานได้ดีตามที่คุณต้องการ 

– โต๊ะเป็นโต๊ะอเนกประสงค์สามารถตกแต่งบ้านของคุณให้สวยมากยิ่งขึ้นและประหยัดพื้นที่ในบ้านของคุณได้เป็นอย่างดี 

– โต๊ะสามารถรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดีและสามารถปรับขาโต๊ะได้ตามที่คุณต้องการไม่ว่าคุณจะทำงานหรือจัดวางของโต๊ะนี้สามารถรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดีและปรับขาได้ตามที่ต้องการการใช้งานของคุณ 

Ctrend โต๊ะทำงานไม้ โต๊ะคอมพิวเตอร์ รูปตัว Lเข้ามุม ขนาด 147*112*74 โครงเหล็กพ่นสีกันสนิมสีขาว รองรับน้ำหนักสูงสุด 150 kg รุ่น GR-009 

https://s.lazada.co.th/s.4eZKz

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *