ตู้เย็นเก็บเครื่องสำอาง ตู้เย็นกระจก ตู้เย็นมีไฟLED

 ตู้เย็นมินิหรือตู้เย็นขนาดเล็กเพื่อไปแช่เครื่องสำอางหรือจะแช่ผลไม้น้ำดื่มไว้ในห้องต้องมารู้จักกับตู้เย็นตัวนี้เลยค่ะ

 ตู้เย็นมินิตัวนี้อาจจะตอบโจทย์สำหรับคุณผู้หญิงในหลายๆท่านที่ชื่นชอบในการบำรุงผิวชื่นชอบในการรักสวยรักงามมีวิตามินหรือมีครีมทาผิวทาหน้าที่ต้องอยู่กับความเย็นจะพลาดกับตู้เย็นมินิตัวนี้ไม่ได้เลยค่ะเพราะตู้เย็นตัวนี้เขาจะทำมาเพื่อคุณผู้หญิงหลายๆท่าน

เพราะแน่นอนค่ะสำหรับครีมบำรุงผิวหรือเครื่องสำอางบางอย่างอาจจะอยู่กับความร้อนหรืออุณหภูมิธรรมดาไม่ได้จะต้องแช่ตู้เย็นแต่สำหรับท่านใดที่ไม่มีตู้เย็นมินินี้อาจจะต้องแช่รวมกับตู้เย็นขนาดใหญ่ที่แช่อาหารและอาจจะเป็นผลเสียสำหรับครอบครัวท่านใดที่มีเด็กหรือลูกเล็กที่ดื้อหรือซนชอบเปิดปิดตู้เย็นซึ่งเขาไม่รู้เลยว่าเครื่องสำอางนั้นทานได้หรือไม่ได้อาจจะทำให้เกิดอันตรายกับเด็กหรือลูกหลานของคุณได้แต่ถ้าคุณมีตู้เย็นมินิตัวนี้จะช่วยให้คุณได้แช่เครื่องสำอางของคุณแยกกับของกินหรือตู้เย็นเพื่อแช่เครื่องดื่มหรืออาหารและปลอดภัยสำหรับลูกหลานของคุณอีกด้วยที่จะไม่สามารถหยิบจับได้ง่าย

ถือว่าเป็นตู้เย็นมินิที่ได้มาตรฐานและได้คุณภาพมากเลยค่ะ แถมอุณหภูมิของเขานั้นยังเป็นอุณหภูมิที่คงที่ไม่เย็นจนเกินไปทำให้ครีมหรือเครื่องสำอางของคุณนั้นแข็งพังหรือเกิดความเสียหาย แถมยังทะนุถนอมเครื่องสำอางของคุณได้เป็นอย่างดีหรือสำหรับท่านใดที่อาจจะไม่แช่เครื่องสำอางอาจจะเอาไว้แช่เครื่องดื่มหรือผลไม้ไว้ทานในห้องนอนตู้เย็นมินิตัวนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์เหมือนกันค่ะเพราะตู้เย็นมินิตัวนี้มีขนาดที่เล็กช่วยให้คุณประหยัดพื้นที่ในห้องได้เป็นจำนวนมาก สำหรับท่านใดที่ชอบดื่มน้ำกลางดึกหรือชอบทานผลไม้กลางดึกแต่ไม่อยากออกมาจากห้องเราแนะนำให้คุณได้ซื้อตู้เย็นมินิตัวนี้ ติดตั้งไว้ในห้องเพื่อการใช้งานที่สะดวกสบายของคุณได้เลยค่ะ 

และที่ดีไปมากกว่านั้นนะคะประตูปิดตู้เย็นของเขานั้นเป็นกระจกเงาใสและมีไฟ LED ไว้ส่องได้ตลอดสำหรับท่านใดที่แช่เครื่องสำอางแล้วอาจจะยุ่งยากเพราะบางครั้งแล้วแช่ตู้เย็นแล้วตู้เย็นของเรานั้นไม่มีกระจกแล้วก็ต้องหยิบเครื่องสำอางของเราไปทาหรือไปแต่งหน้าที่หน้ากระจกอีกที่นึงแต่ถ้าคุณมีตู้เย็นมินิตัวนี้ถือว่าจบเลยค่ะเพราะว่าฝาตู้เย็นของเขานั้นมีกระจกและมีไฟให้คุณช่วยให้คุณนั้นแต่งหน้าหรือทาครีมได้ในหน้าตู้เย็นเลยโดยที่คุณไม่ต้องเดินไปที่หน้าตู้กระจกหรือเดินเข้าไปในห้องน้ำคุณสามารถแต่งหน้าที่หน้าตู้เย็นได้เลยเพราะว่ากระจกของเขานั้นทำมาจากกระจกอย่างดีเงาช่วยให้คุณแต่งหน้าเห็นภาพตัวเองได้ชัดเจนและกระจกขนาดใหญ่แต่งหน้าได้แบบเต็มที่อีกด้วย 

ถือว่าเป็นตู้เย็นมินิแต่คุณภาพของเขานั้นไม่มีนิจริงๆค่ะ และแน่นอนค่ะสำหรับตู้เย็นดีๆแบบนี้ไม่แปลกใจเลยทำไมหลายๆท่านถึงชื่นชอบและประทับใจในตู้เย็นมินิตัวนี้มากและได้ออกมารีวิวการันตีว่าเป็นตู้เย็นมินิที่ได้มาตรฐานและได้คุณภาพในการใช้งานสามารถแชร์ได้ทั้งเครื่องดื่มผลไม้อาหารและสามารถแช่ได้ทั้งเครื่องสำอางแถมด้านหน้าประตูของเขายังมีกระจกขนาดใหญ่ที่เงาใสสามารถแต่งหน้าได้หน้าตู้เย็นเลยช่วยให้คุณนั้นประหยัดเวลาได้มากขึ้นและยังช่วยคุณประหยัดพื้นที่ในห้องในบ้านของคุณได้เป็นอย่างดีอีกด้วยถือว่าดีมากๆเลยค่ะ

 และสำหรับท่านใดที่กำลังมองหาตู้เย็นมินิเพื่อไปแช่เครื่องสำอางหรือเครื่องดื่มผลไม้ของคุณที่มีขนาดพอดีขนาดเล็กติดตั้งได้ง่ายสะดวกสบายไปติดตั้งไว้ในห้องเพื่อประหยัดพื้น ในห้องของคุณจะพลาดกับตู้เย็นมินิตัวนี้ไม่ได้เลยค่ะ เพื่อความสะดวกสบายของคุณและเพื่อความสวยงามของคุณเรื่องเครื่องสำอางนั้นจะพลาดกันไม่ได้เลยค่ะ และคุณอาจจะเป็นอีกหนึ่งเสียงที่ประทับใจและพึงพอใจในตู้เย็นมินิตัวนี้ก็ได้นะคะแล้วคุณจะไม่ผิดหวังเลยถ้าคุณได้เลือกตู้เย็นมินิตัวนี้ไปติดตั้งไว้ที่บ้านแถมราคาของเขานั้นยังไม่แพงจนเกินไปอยู่ในหลักพันสามารถจับต้องได้ถือว่าดีมากๆและคุ้มมากๆเลยค่ะสำหรับราคาและคุณภาพของเขาห้ามพลาดกันเลยจริงๆค่ะสำหรับตู้เย็นมินิดีๆแบบนี้และได้คุณภาพดีแบบนี้

คุณสมบัติ 

 • ตู้เย็นมินิหรือตู้เย็นสำหรับแช่เครื่องสำอางหรือแช่เครื่องดื่มผลไม้ได้หรือเรียกง่ายๆว่าตู้เย็นอเนกประสงค์ติดตั้งง่ายมีการใช้งานง่ายสะดวกสบายในการใช้งาน 
 • ตู้เย็นสามารถแช่ได้ทั้งเครื่องสำอางและแช่เครื่องดื่มหรือผลไม้ได้มีขนาดที่ไม่ใหญ่จนเกินไปช่วยให้คุณประหยัดพื้นที่ในบ้านได้เป็นอย่างดีประหยัดพื้นที่ในห้องนอนได้เป็นอย่างดีเพื่อให้คุณได้มีพื้นที่ไว้ทำอย่างอื่นได้อย่างเต็มที่ 
 • อุณหภูมิของตู้เย็นเป็นอุณหภูมิแบบคงที่ทะนุถนอมเครื่องสำอางของคุณไม่ให้พังหรือเสียหายช่วยให้เครื่องสำอางของคุณคงที่และคงสภาพได้เป็นอย่างดี 
 • ประตูตู้เย็นทำจากกระจกอย่างดีเป็นกระจกใสเงาช่วยให้คุณแต่งหน้าได้แบบเต็มที่ส่องแต่งหน้าได้แบบชัดเจน 
 • หน้าประตูนอกจากมีกระจกแล้วยังมีไฟ LED ส่องให้คุณได้แต่งหน้าได้แบบเห็นได้ชัดเจนช่วยให้คุณแต่งหน้าได้แบบเต็มที่สว่างมากยิ่งขึ้น 
 • ช่วยให้ปลอดภัยสำหรับครอบครัวท่านใดที่มีลูกหลานเล็กกำลังดื้อเพราะการเอาเครื่องสำอางไปแช่รวมกับตู้เย็นที่มีของกินมีเครื่องดื่มอาจเกิดอันตรายสำหรับเด็กเพราะเด็กไม่รู้ว่าเครื่องสำอางนั้นทานได้หรือไม่ได้ 
 • ช่วยให้คุณประหยัดเวลาได้มากขึ้นโดยที่คุณไม่ต้องหยิบเครื่องสำอางไปแต่งที่โต๊ะเครื่องแป้งหรือในห้องน้ำเพราะว่าหน้าตู้เย็นมีกระจกและไฟให้คุณสามารถแต่งหน้าได้ที่หน้าตู้เย็นเลยเพื่อความสะดวกสบายในการใช้งานของคุณ

ลักษณะเด่น 

 • เป็นตู้เย็นแช่เครื่องสำอางขนาดเล็กหรือตู้เย็นอเนกประสงค์
 • สามารถแชร์ได้ทั้งเครื่องสำอางและเครื่องดื่มหรือผลไม้ตามการใช้งานของคุณ
 • หน้าประตูตู้เย็นทำด้วยกระจกคุณภาพสูงเป็นกระจกเงาใสช่วยให้คุณแต่งหน้าได้แบบชัดเจน ส่อง แต่งหน้าได้แบบเต็มที่
 • ประตูตู้เย็นนอกจากมีกระจกแล้วยังมีไฟ LED ส่องให้คุณแต่งหน้าได้แบบชัดเจนและสว่างมากยิ่งขึ้น
 • อุณหภูมิของตู้เย็นเป็นอุณหภูมิแบบคงที่ทะนุถนอมเครื่องสำอางของคุณได้เป็นอย่างดีทำให้เครื่องสำอางของคุณไม่แข็งหรือไม่เสียหาย

รายละเอียด

 • รุ่นสินค้า  PD-8
 • ขนาดข้างใน 14.5 x 15.5 x 24 cm
 •  ขนาด 19.5 x 26 x 28 cm
 • แรงดันไฟฟ้าไฟรถ 12 v ไฟบ้าน 220v 
 • น้ำหนักสุทธิ 3 กิโลกรัม
 • กำลังไฟ 48 วัตต์
 • แผ่นทำความเย็นอุณหภูมิแตกต่าง 22-25 องศาเซลเซียส
 • อุณหภูมิทำความร้อนอุณหภูมิทำความร้อน 65 องศา 

ข้อดี 

 • เป็นตู้เย็นมินิตู้เย็นแช่เครื่องสำอางหรือตู้เย็นอเนกประสงค์มีขนาดเล็กช่วยให้คุณประหยัดพื้นที่ในห้องของคุณและประหยัดพื้นที่ในบ้านของคุณได้เป็นจำนวนมาก
 • สามารถแช่ได้ทั้งเครื่องสำอางและแช่ได้ทั้งเครื่องดื่มหรือผลไม้เหมาะสำหรับท่านใดที่มีพื้นที่ขนาดเล็กที่อยากเก็บเครื่องสำอางไว้ในห้องหรือไม่อยากแช่เครื่องสำอางรวมกับตู้เย็นที่แช่ของกิน 
 • ประตูตู้เย็นทำจากกระจกใสเงาอย่างดีช่วยให้คุณได้ส่องแต่งหน้าได้แบบชัดเจนได้แบบเต็มที่และมีไฟที่หน้าประตูเป็นไฟ LED ช่วยให้คุณได้ส่องแต่งหน้าได้แบบสว่างมากยิ่งขึ้น 
 • ช่วยให้คุณประหยัดเวลาได้เป็นอย่างดีโดยที่คุณไม่ต้องเก็บเครื่องสำอางออกจากตู้เย็นแล้วต้องเดินไปที่ห้องน้ำหรือเดินไปแต่งตัวที่หน้าโต๊ะเครื่องแป้งสามารถแต่งได้หน้าตู้เย็นได้เลยเพราะมีทั้งกระจกและไฟล์ 2 ให้คุณได้แต่งหน้าได้แบบเต็มที่ 

ตู้เย็นเก็บเครื่องสำอาง ตู้เย็นกระจก ตู้เย็นมีไฟLED ตู้เย็นขนาดเล็ก ตู้แช่ผลไม้ ตู้แช่เครื่องดื่ม ตู้แช่เย็น ตู้เย็น https://s.lazada.co.th/s.Ue7jC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *