ชุดโต๊ะและเก้าอี้พับแบบพกพา,ชุดโต๊ะตั้งแคมป์

ท่านใดที่กำลังมองหาเก้าอี้พับแบบพกพา เพื่อไปใช้ในการออกไปสังสรรค์ข้างนอกไปปาร์ตี้ข้างนอกสถานที่หรือออกไปปิกนิกนอกสถานที่ ต้องรู้จักกับโต๊ะพับแบบพกพาตัวนี้เลยค่ะ 

หรือพูดได้ว่าเป็นโต๊ะอเนกประสงค์นั่นเอง แน่นอนค่ะสำหรับหลายๆท่านที่ชื่นชอบในการออกไปปิกนิกหรือชื่นชอบออกไปปาร์ตี้ข้างนอกนอกสถานที่เพื่อชื่นชมบรรยากาศวิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ หรือไปตั้งแคมป์คุณจะขาดไม่ได้เลยค่ะสำหรับโต๊ะเก้าอี้ไว้สำหรับนั่งดื่มนั่งทานไว้จัดปาร์ตี้หรือไว้ปิกนิกสำหรับครอบครัวของคุณ พูดได้ว่าเป็นโต๊ะที่ตอบโจทย์สำหรับคุณแน่นอน เพราะชุดโต๊ะตัวนี้มีทั้งหมด 5 ตัว 1 โต๊ะสำหรับวางอาหารเครื่องดื่มและเก้าอี้ 4 ตัว ช่วยให้คุณได้นั่งดื่มนั่งทานกันได้แบบเต็มที่และสามารถนั่งได้มากถึง 4 ที่นั่งโต๊ะมีขนาดที่ไม่สูงจนเกินไปมีขนาดที่พอดีเหมาะสำหรับการนั่งตั้งแคมป์นั่งปิกนิกกันได้แบบเต็มที่ และเขามีวัสดุประกอบที่แข็งแรงทนทานและมีโครงสร้างที่มั่นคงสร้างจากวัสดุที่ดีคุณภาพสูงช่วยรับน้ำหนักได้ดีและรับน้ำหนักได้เป็นจำนวนมาก 

นอกจากจะเป็นโต๊ะให้คุณตั้งแคมป์และโต๊ะปาร์ตี้ของคุณได้แล้วยังสามารถเป็นโต๊ะทำงานนอกสถานที่ให้คุณได้อีกเพราะเป็นโต๊ะอเนกประสงค์เป็นโต๊ะได้สำหรับความต้องการของคุณไม่ว่าคุณจะใช้งานแบบไหนใช้เป็นโต๊ะสำหรับทำอะไรโต๊ะนี้ก็สามารถเป็นให้คุณได้หมดตามที่คุณต้องการ ถือว่าเป็นโต๊ะที่ได้มาตรฐานและได้คุณภาพดีมากๆ แถมยังมีน้ำหนักเบาสามารถเคลื่อนย้ายได้ตามที่คุณต้องการพับเก็บได้แบบสะดวกสบายและติดตั้งการใช้งานได้แบบง่ายดายเพื่อการใช้งานของคุณที่สะดวกสบายและง่ายดายสำหรับคุณไม่ยุ่งยากวุ่นวายให้คุณเสียเวลา

และยังมีรูปทรงที่สวยทันสมัยอีกด้วยนะคะ  และที่ดีไปกว่านั้นเก้าอี้ของเขานั้นทำจากผ้าคุณภาพดีระบายอากาศได้เป็นอย่างดีและไม่ชำรุดง่ายแถมขาเก้าอี้ของเขานั้นกันลื่นได้เป็นอย่างดีช่วยไม่ให้เก้าอี้คุณลื่นหรือทำให้คุณเกิดความไม่ปลอดภัยหรือบาดเจ็บได้ แถมเก้าอี้ของเขานั้นด้านหลังมีเป็นกระเป๋าเพื่อให้คุณได้วางสิ่งของสำคัญของคุณไว้ได้อีกด้วยถือว่าดีมากๆเลยค่ะ

 และยังมีกระเป๋าไว้สำหรับใส่โต๊ะเก้าอี้ให้คุณได้พกพาอีกด้วยแบบสะดวกสบาย เวลาใช้งานสามารถพับเก็บได้ตามที่คุณต้องการช่วยให้คุณประหยัดพื้นที่ในบ้านหรือประหยัดพื้นที่ในรถของคุณได้เป็นอย่างดีในเวลาพกพาหรือเวลาใช้งาน

 ถือว่าเป็นชุดโต๊ะเก้าอี้อีกชุดที่ได้ประสิทธิภาพในการใช้งานดีมากๆจริงๆ สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาชุดโต๊ะเพื่อการใช้งานไม่ว่าคุณจะไปปิกนิกหรือไปสังสรรค์ข้างนอกคุณจะพลาดกับชุดโต๊ะตัวนี้ไม่ได้จริงๆค่ะและแน่นอนค่ะได้มีผู้ใช้จำนวนมากได้ออกมารีวิวและการันตีว่าชุดโต๊ะพกพาตัวนี้เป็นชุดโต๊ะพกพาอเนกประสงค์ที่ดีมากๆได้คุณภาพและมีประสิทธิภาพในการใช้งานดีมากๆสามารถใช้งานได้จริงคุณภาพของเขานั้นดีมากๆอีกด้วยมีรูปทรงที่สวยรับน้ำหนักได้ดีช่วยให้คุณได้ออกไปสังสรรค์หรือปิกนิกข้างนอกได้แบบเต็มที่และมีความสุขในการปิกนิกและสังสรรค์ของคุณและครอบครัวของคุณได้แบบมีความสุข เพราะแบบนี้จึงมีผู้ใช้จำนวนมากประทับใจและพึงพอใจในชุดโต๊ะเก้าอี้ชุดนี้กันเป็นจำนวนมากค่ะ และสำหรับท่านใดที่ต้องการชุดโต๊ะเก้าอี้เพื่อไปสร้างความสุขให้กับคุณและครอบครัวของคุณมากยิ่งขึ้นคุณจะพลาดกันไม่ได้กันเลย เพราะการออกไปตั้งแคมป์ปิกนิกข้างนอกหรือไปสังสรรค์ข้างนอกการที่ไม่มีโต๊ะเก้าอี้นั้นอาจจะทำให้คุณนั่งดื่มนั่งทานกันได้แบบไม่สะดวกและอันตรายสำหรับคุณเพราะการนั่งพื้นอาจจะมีสัตว์เล็กที่คอยทำให้คุณเกิดความไม่ปลอดภัยหรืออันตรายสำหรับคุณแต่ถ้าคุณมีชุดโต๊ะเก้าอี้ชุดนี้คุณจะไม่ต้องนั่งพื้นอีกต่อไปและไม่ต้องระแวงด้วยว่าจะมีสัตว์เล็กหรือสัตว์ต่างๆที่ทำให้เกิดอันตรายสำหรับคุณและครอบครัวของคุณได้ แถมราคาของเขานั้นยังอยู่ในหลักพันแต่คุณภาพของเขานั้นดีเกินคาดจริงๆค่ะ ถ้าคุณได้ลองใช้แล้วคุณอาจจะเป็นอีกหนึ่งเสียงที่ประทับใจและพึงพอใจและคุณจะไม่ผิดหวังเลยที่ได้เลือกชุดโต๊ะพับพกพาหรือโต๊ะอเนกประสงค์ตัวนี้ไปไว้ที่บ้านเพื่อความสุขของคุณและครอบครัวของคุณค่ะ

คุณสมบัติ 

 •  เป็นชุดโต๊ะอเนกประสงค์แบบพกพา มีรูปทรงที่สวยและทันสมัย สามารถพกพาได้ตามที่คุณต้องการ 
 •  โต๊ะสามารถประกอบใช้งานได้แบบง่ายดายและพับเก็บได้แบบง่ายดายมีน้ำหนักเบาเคลื่อนย้ายได้ตามที่คุณต้องการเพื่อการใช้งานของคุณสามารถพกพาไปได้ตามที่คุณต้องการ 
 •  ชุดโต๊ะ 5 ชิ้นมีโต๊ะไว้สำหรับวางอาหารขนาดใหญ่และมีเก้าอี้ 4 ตัวไว้ให้คุณนั่งสังสรรค์และปาร์ตี้กับเพื่อนของคุณได้แบบเต็มที่ 
 • ชุดโต๊ะมีวัสดุประกอบที่แข็งแรงทนทานและมีโครงสร้างที่มั่นคงช่วยให้ใช้งานได้นานและมีประสิทธิภาพในการใช้งานสามารถรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดีและรับน้ำหนักได้เป็นจำนวนมาก 
 •  ถ้าของเก้าอี้ทำจากผ้าคุณภาพดีเป็นเนื้อผ้าคุณภาพสูงสามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดีและด้านหลังของเก้าอี้มีกระเป๋าเพื่อให้คุณได้เก็บของสำคัญของคุณได้ 
 •  ขาโต๊ะและขาเก้าอี้เป็นขาที่ทำมาอย่างดีออกแบบมาเป็นอย่างดีกันความลื่นได้เป็นอย่างดีเพื่อไม่ให้เก้าอี้ของคุณหรือตัวของคุณลื่นเกิดความไม่ปลอดภัยสำหรับคุณ 
 •  ช่วยให้คุณได้ออกไปปิกนิกตั้งแคมป์กับครอบครัวของคุณนอกสถานที่ได้แบบมีความสุขสามารถนั่งดื่มนั่งทานกันได้แบบเต็มที่ตามที่คุณต้องการ 
 •  เป็นชุดโต๊ะอเนกประสงค์ที่สามารถเป็นโต๊ะได้ตามที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็นโต๊ะทำงานโต๊ะทานอาหารหรือโต๊ะไว้สำหรับตั้งแคมป์ของคนก็ได้ 
 •  ช่วยให้คุณประหยัดพื้นที่ในบ้านได้เป็นอย่างดีและประหยัดพื้นที่ในรถได้เป็นอย่างดีเพราะชุดโต๊ะเก้าอี้สามารถพับเก็บได้และมีกระเป๋าไว้สำหรับพกพาได้แบบสะดวกสบายโดยไม่เกะกะขวางทางพื้นที่ในบ้านคุณ 
 •  ช่วยให้คุณและครอบครัวของคุณปิกนิกและสังสรรค์ได้แบบมีความสุขโดยที่ไม่ต้องกังวลว่าจะมีสัตว์เล็กสัตว์น้อยที่อยู่ตามพื้นมากัดคุณได้เพราะมีโต๊ะเก้าอี้เพื่อให้คุณได้นั่งดื่มนั่งทานโดยที่คุณไม่ต้องระแวงเลยว่าจะมีสัตว์เลื้อยคลานหรือสัตว์เล็กทำร้ายคุณและครอบครัวคุณได้

ลักษณะเด่น 

 •  เป็นชุดโต๊ะ 5 ตัว 1 โต๊ะขนาดใหญ่ไว้สำหรับวางอาหารเครื่องดื่มและเก้าอี้ 4 ตัวสามารถนั่งได้มากถึง 4 ที่นั่ง 
 •  มีน้ำหนักที่เบาสามารถเคลื่อนย้ายได้ตามที่คุณต้องการและสามารถติดตั้งได้แบบง่ายดายการใช้งานง่ายสะดวกสบายสำหรับการใช้งาน 
 •  มีรูปทรงที่สวยและทันสมัย สามารถเข้ากับบ้านคุณได้ดีและเข้ากับธรรมชาติได้เป็นอย่างดี 
 •  เก้าอี้ทำจากผ้าคุณภาพสูงคุณภาพดีสามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดีสามารถรับน้ำหนักได้เป็นจำนวนมากและด้านหลังของเก้าอี้มีกระเป๋าไว้ให้คุณได้เก็บสัมภาระหรือเก็บของสำคัญคุณได้ 
 •  โต๊ะมีขนาดใหญ่สามารถวางอาหารและเครื่องดื่มได้เป็นจำนวนมากและรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี 
 •  มีที่รองขาเก้าอี้และโต๊ะเป็นอย่างดีกันลื่นได้เป็นอย่างดีช่วยให้โต๊ะเก้าอี้ของคุณไม่ลื่นและเกิดความไม่ปลอดภัยสำหรับคุณ 

รายละเอียด 

 •  ชุดโต๊ะเก้าอี้พับ folding 
 •  น้ำหนัก 7.46 กิโลกรัม
 •  สี น้ำตาล ฟ้า เขียว 
 •  ถ้า 600D oxford 
 •  เก้าอี้รับน้ำหนัก 240 กิโลกรัมโต๊ะรับน้ำหนัก 160 กิโลกรัม
 •  ขนาดโต๊ะ 51 * 50 * 51 cm
 •  ขนาดเก้าอี้  35 * 37 * 58 cm
 •  เหมาะสำหรับสถานที่ตกปลาพักผ่อนตั้ง แคมป์กลางเเจ้ง ปาร์ตี้นอกบ้าน 

ข้อดี 

 •  เป็นชุดโต๊ะ 5 ชิ้น 1 โต๊ะสำหรับวางอาหารเครื่องดื่มขนาดใหญ่และมีเก้าอี้ไว้สำหรับนั่ง 4 ที่นั่งมีน้ำหนักเบาสามารถพกพาได้ตามที่คุณต้องการ และติดตั้งได้ง่ายสามารถใช้ได้ง่ายสะดวกสบายสำหรับคุณ 
 •  ช่วยให้คุณได้มีโต๊ะเก้าอี้ไว้สำหรับนั่งปิคนิคหรือนั่งตั้งแคมป์ได้แบบเต็มที่เพื่อเพิ่มความสุขให้กับคุณและครอบครัวของคุณให้มีความสุขมากยิ่งขึ้นในการพักผ่อน 
 • ช่วยให้คุณประหยัดพื้นที่ในบ้านของคุณได้เป็นอย่างดีเพราะชุดโต๊ะเก้าอี้สามารถพับเก็บได้และติดตั้งได้ง่ายและช่วยคุณประหยัดพื้นที่ในรถเพราะมีกระเป๋าไว้ให้คุณใส่สำหรับพกพาได้เป็นอย่างดี 
 • ช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายได้เป็นจำนวนมากโดยที่คุณไม่ต้องซื้อโต๊ะแยกกับเก้าอี้เพราะคุณซื้อชุดโต๊ะชุดนี้คุณก็ได้ทั้งโต๊ะและเก้าอี้ไว้ใช้งานไว้สร้างความสุขให้กับคุณและครอบครัวของคุณ 

(พร้อมส่ง)ชุดโต๊ะและเก้าอี้พับแบบพกพา, เก้าอี้พับบาร์บีคิวปิกนิกกลางแจ้ง,โต๊ะตั้งแคมป์,โต๊ะพับ,โต๊ะปิกนิกบาร์บีคิวอลูมิเนียม พร้อมถุงเก็บ –> https://s.lazada.co.th/s.4DHRb <–

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *