ราวตากผ้า ราวแขวนผ้า ไม้แขวนเสื้อ simple clothes clothes rack ติดผนัง

หลายท่านคงวุ่นวายกับราวตากผ้าแบบเดิมหรือราวตากผ้ารุ่นเก่าที่มีขนาดใหญ่เกะกะขวางทางบ้านหรือเวลาจะตากผ้าทีต้องแบกออกไปข้างนอกลำบากสำหรับคุณ และแน่นอนสำหรับหลายๆท่านที่เช่าคอนโดหรืออยู่ตามอพาร์ทเม้นท์หรือหอต่างๆการมีราวตากผ้ารุ่นเก่าขนาดใหญ่จะเกะกะห้องหรือพื้นที่ในห้องพื้นที่ในที่พักที่มีขนาดเล็กที่มีขนาดพื้นที่จำกัด วันนี้เราจะมาแนะนำราวตากผ้าแบบติดกับผนังบ้านสามารถเลื่อนเก็บได้โดยที่ไม่ต้องเกะกะบ้านของคุณหรือห้องของคุณที่มีพื้นที่จำกัด 

ราวตากผ้าตัวนี้เป็นราวตากผ้าที่ติดกับผนังไม่มีขาหรือไม่มีรูปทรงที่เหมือนกับราวตากผ้าตัวเก่าหรือราวตากผ้ารุ่นเก่า ที่มีขนาดใหญ่เพื่อกินพื้นที่ในห้องของคุณหรือในบ้านของคุณ ราวตากผ้าตัวนี้เป็นราวตากผ้าแบบชั้นลอยเพื่อช่วยให้คุณประหยัดพื้นที่ในห้องของคุณหรือพื้นที่ในบ้านของคุณได้เป็นอย่างดีการติดตั้งง่ายประกอบใช้งานง่ายและการใช้งานง่ายอีกด้วยราวนี้เพียงแค่คุณยึดติดกับผนังแล้วยื่นออกมาก็จะเป็นราวตากผ้าให้คุณให้คุณได้ตากผ้าได้แบบสะดวกสบายตากผ้าเสร็จคุณสามารถพับเก็บหรือเลื่อนเก็บเข้าที่ได้แบบสะดวกสบายโดยที่ไม่เกะกะขวางทางบ้านของคุณหรือกินพื้นที่บ้านของคุณแน่นอน และโครงสร้างของเขานั้นมั่นคงแข็งแรงและมีวัสดุประกอบที่แข็งแรงทนทานสามารถตากผ้าได้เป็นอย่างดีและรับน้ำหนักผ้าได้เป็นจำนวนมาก

 และอาจตอบโจทย์แน่นอนค่ะสำหรับท่านใดที่อยู่ในอพาร์ทเม้นท์ที่พักอยู่ตามคอนโดซึ่งพื้นที่จะน้อยมากโดยเฉพาะพื้นที่ข้างหลังในการตากผ้าและปัญหาหลักก็คือการที่เราตากผ้าตามราวข้างหลังอพาร์ทเม้นท์หรือตามเหล็กอพาร์ทเม้นท์ที่เขาได้ทำไว้นั้นเสื้อผ้าของเรามักจะตกลงไปข้างล่าง ซึ่งทำให้เสื้อผ้าของเรานั้นหายหรือสกปรกแต่สำหรับราวนี้นะคะเขาจะมีตัวเกี่ยวให้คุณไว้ให้คุณได้ตากผ้าได้เป็นอย่างดีแล้วตากผ้าในพื้นที่ของคุณโดยที่เสื้อผ้าของคุณนั้นจะไม่ตกหายออกจากห้องของคุณแน่นอน ถือว่าเป็นราวตากผ้ารุ่นใหม่ที่ได้มาตรฐานและได้คุณภาพจริงๆสามารถใช้งานได้จริงและมีประสิทธิภาพในการใช้งาน นอกจากจะเป็นราวตากผ้าของคุณได้แล้วสำหรับท่านใดที่ไม่ชอบเก็บเสื้อผ้าไว้ในตู้เพราะว่ามันอาจจะทำให้ค้นหาเสื้อผ้ายุ่งยากหรือการรีดผ้าเสร็จแล้วคุณอาจจะไม่อยากเอาเข้าไปไว้ในตู้เพราะมันอาจทำให้เสื้อผ้าของคุณยับแต่ถ้าคุณมีราวนี้ถือว่าเป็นที่แขวนเสื้อผ้าของคุณได้เลยโดยที่คุณไม่ต้องเอาเสื้อผ้าเข้าตู้ให้วุ่นวายหรือหาเสื้อผ้าของคุณให้ยุ่งยาก

 เพราะเราตากผ้าตัวนี้สามารถติดตั้งในบ้านได้เพราะเขาสามารถปรับขนาดได้ปรับขนาดความยาวความสั้นได้ตามที่คุณต้องการหรือคุณจะเอาเป็นที่ห้อยเสื้อผ้าและมีที่ห้อยของห้อยกระเป๋าให้กับคุณอีกด้วย ถือว่าเป็นราวตากผ้าอีกอันที่ดีมากๆเลย และแน่นอนค่ะสำหรับราวตากผ้าดีๆแบบนี้ได้มีผู้ใช้จำนวนมากได้ออกมารีวิวและการันตีกันเป็นจำนวนมากเลยว่าเป็นราวตากผ้าที่ดีและได้มาตรฐานมีประสิทธิภาพในการใช้งานดีมากๆสามารถใช้งานได้ดีจริงๆประหยัดพื้นที่ได้ดีและเป็นราวตากผ้าที่แข็งแรงทนทานสามารถใช้งานได้นานและรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดีเพื่อการตากผ้าของคุณ สำหรับท่านใดที่กำลังหาราวตากผ้าดีๆสักชิ้นอยู่จะพลาดกับราวตากผ้าตัวนี้ไม่ได้เลยค่ะประหยัดพื้นที่ในบ้านในห้องของคุณได้เป็นอย่างดีแล้วยังสามารถเป็นที่ห้อยของได้ตามที่คุณต้องการอีกด้วย

 และไม่เกะกะขวางทางบ้านของคุณหรือห้องของคุณเพื่อที่คุณจะได้มีพื้นที่ในห้องไว้ใช้งานอย่างอื่นหรือทำกิจกรรมอย่างอื่นกับครอบครัวได้แบบเต็มที่ เห็นแบบนี้หลายท่านอาจจะคิดว่าราคาแพงหรือราคาสูงไม่เลยค่ะสินค้าตัวนี้อยู่ในราคาหลักร้อยเป็นราวตากผ้าทันสมัยรุ่นใหม่ประหยัดพื้นที่ในบ้านในราคาที่ถูกมากและคุณภาพดีมากๆได้มาตรฐานในการใช้งานดีมากๆอีกด้วย ถ้าเกิดคุณได้ลองใช้หรือซื้อไปติดตั้งไว้ใช้ที่บ้านแล้วคุณอาจจะเป็นอีกหนึ่งเสียงที่ประทับใจและพึงพอใจในราวตากผ้าตัวนี้และคุณจะไม่ผิดหวังเลยที่ได้เลือกราวตากผ้าตัวนี้มาไว้ที่บ้านหรือที่ห้องของคุณเพื่อความสะดวกสบายของคุณ 

คุณสมบัติ 

 •  เป็นราวตากผ้าชั้นลอยที่ยึดติดกับผนังสามารถปรับความยาวความสั้นได้ตามที่คุณต้องการประกอบใช้งานง่ายติดตั้งง่ายเพื่อความสะดวกสบายในการใช้งานของคุณ
 • ช่วยให้คุณประหยัดพื้นที่ในบ้านของคุณได้เป็นอย่างดีหรือประหยัดพื้นที่ในห้องพักของคุณได้เป็นจำนวนมากเพื่อการใช้งานของคุณและมีพื้นที่ไว้ให้คุณได้ทำกิจกรรมอย่างอื่นได้เป็นจำนวนมาก 
 •  ช่วยให้คุณได้มีราวตากผ้าที่สามารถตากผ้าได้โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าเสื้อผ้าของคุณจะหล่นหายออกจากห้องพักของคุณหรือตกไปข้างล่าง 
 •  ราวตากผ้าในวัสดุประกอบที่แข็งแรงทนทานและมีโครงสร้างที่มั่นคงสามารถตากผ้าได้เป็นจำนวนมากและรับน้ำหนักของผ้าได้เป็นอย่างดี 
 • ราวตากผ้าสามารถปรับขนาดยืดความยาวได้และปรับเป็นความสั้นได้ตามการใช้งานของคุณและไม่เกะกะขวางพื้นที่ในบ้านของคุณ 
 •  ราวตากผ้ามีตัวเกาะและมีตัวห้อยให้คุณเพื่อให้คุณได้ตากผ้าหรือห้อยของได้แบบสะดวกสบายเพื่อไม่ให้เสื้อผ้าของคุณตกหล่นหรือเสียหาย 
 •  ราวตากผ้าสามารถพับเก็บได้แบบง่ายดายใช้งานได้แบบสะดวกสบาย ไม่ยุ่งยากในการใช้งาน 
 •  ช่วยให้คุณสะดวกสบายในการเก็บผ้าและช่วยให้คุณประหยัดเวลาได้เป็นอย่างดีเพราะการใช้งานง่ายโดยที่คุณไม่ต้องแบกออกไปตากข้างนอกหรือให้วุ่นวาย 

ลักษณะเด่น 

 •  เป็นราวตากผ้ายึดติดกับผนังสามารถประกอบใช้งานง่ายและพับเก็บได้แบบง่ายดายสะดวกสบายสำหรับการใช้งาน 
 •  ราวตากผ้าสามารถปรับระดับได้ปรับระดับยาวและปรับสั้นได้เพื่อการใช้งานของคุณที่สะดวกสบาย 
 •  วัสดุประกอบทำจากอะลูมิเนียมอัลลอยคุณภาพสูงทนทานสามารถใช้งานได้นาน 
 •  ราวตากผ้ามีที่เกาะที่ห้อยเสื้อผ้าได้เป็นอย่างดีเพื่อไม่ให้เสื้อผ้าของคุณนั้นปลิวหายหรือตกหล่นลงพื้น 

รายละเอียด 

 •  แบรนด์ OEM
 •  ประเภทสินค้าชั้นอบแห้ง 
 •  วัสดุ อลูมิเนียมอัลลอย
 •  ความสามารถในการรองรับที่แข็งแกร่ง
 •  ประหยัดพื้นที่
 •  ฟังก์ชั่นการจัดเก็บที่แข็งแกร่ง
 •  ทนทาน 

ข้อดี 

 •  ช่วยให้คุณได้มีราวตากผ้าที่ดีและได้คุณภาพ สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดีและมีประสิทธิภาพในการใช้งานสามารถตากผ้าได้เป็นจำนวนมากและรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี 
 •  ช่วยให้คุณประหยัดพื้นที่ในบ้านได้เป็นอย่างดีประหยัดพื้นที่ในห้องได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นคอนโดหรือหอพักต่างๆ 
 •  สะดวกสบายในการตากผ้าและสะดวกสบายในการเก็บผ้า เพื่อให้เสื้อผ้าของคุณเป็นระเบียบเรียบร้อยมากกว่าเดิมและไม่เกะกะขวางทางพื้นที่ของคุณ 
 •  ช่วยให้คุณเหนื่อยน้อยลงโดยที่คุณไม่ต้องยกราวตากผ้าออกไปตากข้างนอกหรือยกราวตากผ้าไปในพื้นที่ต่างๆช่วยคุณประหยัดเวลาได้เป็นอย่างดีและประหยัดเวลาแบ่งเวลาไปทำกิจกรรมอย่างอื่นได้เป็นอย่างดี 

OH ราวตากผ้า ราวแขวนผ้า ไม้แขวนเสื้อ simple clothes clothes rack ติดผนัง hanger clothes outdoor hanger rack drying rack ผนัง balcony clothes hanging rack https://s.lazada.co.th/s.4s2hB

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *