กระติกน้ำ ถังแช่ กระติกโค้กตั้งวง 45ลิตร มีล้อลาก

   ท่านใดที่กำลังมองหากระติกแช่น้ำแข็งหรือกระติกพกพาที่สามารถพกพาไปได้ทุกที่หรือพูดง่ายๆว่าเป็นกระติกอเนกประสงค์ที่คุณสามารถพกพาไปได้ทุกที่เพื่อไปปิกนิกหรือไปสังสรรค์ข้างนอกต่างสถานที่ของคุณ มารู้จักกับกระติกน้ำหรือถังแช่แข็งตัวนี้เลยค่ะ

  อันนี้เป็นกระติกโค้กตั้งวง 45 ลิตรมีล้อลากเพื่อความสะดวกสบายในการใช้งานของคุณโดยที่คุณไม่ต้องถือไม่ต้องแบกให้หนัก เพียงแค่คุณจะใช้งานคุณจะลากไปที่ไหนก็ได้ตามที่คุณต้องการเพราะเขานั้นมีล้อที่แข็งแรงมั่นคงสามารถลากไปได้ทุกที่ตามที่คุณต้องการเลยค่ะ 

     ถือว่าเหมาะมาก ๆ เลยสำหรับท่านใดที่ชอบปิกนิกหรือชอบสังสรรค์ชอบดื่มนอกสถานที่กระติกแช่เย็นหรือกระติกแช่แข็งตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์สำหรับคุณเลยเพื่อการใช้งานที่ดีและช่วยให้คุณได้มีความสุขในการออกไปปิกนิกหรือออกไปดื่มสังสรรค์ข้างนอกได้แบบมีความสุขและสบายสำหรับคุณโดยที่คุณไม่ต้องกังวลเลยว่าจะไม่มีถังใส่น้ำแข็งหรือจะต้องหิ้วถังน้ำแข็งให้หนักสำหรับกระติกน้ำตัวนี้หรือกระติกแช่แข็งตัวช่วยคุณได้เป็นอย่างดี 

    ที่ดีไปมากกว่านั้นกระติกแช่แข็งตัวนี้เขายังกลางออกเป็นโต๊ะไว้ให้คุณได้นั่งดื่มนั่งปิคนิคได้แบบสะดวกสบายอีกด้วยนะคะโดยที่คุณไม่ต้องหาโต๊ะเสริมเลยเพราะกระติกตัวนี้ถือว่าดีมาก ๆ เป็นกระติกแช่น้ำแข็งพร้อมกับโต๊ะขาตั้งคุณภาพอย่างดีรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดีคุณจะวางอาหารหรือเครื่องดื่มของคุณได้เป็นอย่างดีเลย 

    ถือว่าดีมาก ๆ เลยค่ะสำหรับท่านใดที่กำลังมองหาอยู่กระติกตัวนี้ถือว่าเหมาะสำหรับคุณมาก ๆเ ลยค่ะจะทำให้คุณไม่มีความสุขในการปิคนิคมากยิ่งขึ้นและได้ดื่มสังสรรค์กับเพื่อนมากยิ่งขึ้นอีกด้วย และกระติกของเขานั้นมีขนาดที่กว้างสามารถแช่อาหารหรือเครื่องดื่มได้เป็นจำนวนมากตามที่คุณต้องการเลยค่ะ 

 แน่นอนค่ะเพื่อการออกไปปิกนิกให้มีความสุขและการดื่มให้มีความสุขมากขึ้นอาหารและเครื่องดื่มนี้จะขาดไม่ได้ถ้าเครื่องดื่มหรืออาหารไม่เย็นก็ทานไม่อร่อยแต่ถ้าคุณมีกระติกตัวนี้ถือว่าดีสำหรับคุณมาก ๆ เลยที่คนจะได้ออกไปปิกนิกหรือไปสังสรรค์ข้างนอกได้แบบเต็มที่อาหารและเครื่องดื่มของคุณก็จะเย็นพร้อมให้คุณดื่มพร้อมให้คุณทานได้แบบดีและสามารถเป็นโต๊ะให้คุณได้วางอาหารและเครื่องดื่มของคุณได้เป็นอย่างดีด้วยนะคะ 

 แถมยังพับเก็บได้แบบง่ายดายไม่เกะกะขวางทางประหยัดพื้นที่ในบ้านและในรถของคุณได้เป็นอย่างดีในการพกพาถือว่าเป็นกระติกแช่แข็งที่ดีมากๆเลยและเหมาะสำหรับหลาย ๆ ท่านที่ชอบในการปิกนิกจริงๆค่ะ 

     ไม่แปลกใจเลยทำไมถึงมีผู้ใช้จำนวนมากประทับใจและพึงพอใจในกระติกแช่แข็งตัวนี้และได้ออกมารีวิวกันเป็นจำนวนมากว่ากระติกแช่แข็งตัวนี้เป็นกระติกที่ดีและได้มาตรฐานในการใช้งานสามารถใช้งานได้ดีมาก ๆ สามารถพกพาง่ายและแช่อาหารได้เป็นจำนวนมากเหมาะสำหรับหลาย ๆ ท่านที่ชอบปิคนิคหรือชอบออกไปดื่มสังสรรค์กันนอกสถานที่เป็นกระติกน้ำแช่แข็งกระติกนึงที่ได้มาตรฐานและได้คุณภาพ

   สำหรับคอปาร์ตี้คอดื่มหรือชอบออกไปปิกนิกนอกสถานที่จะพลาดกับกระติกน้ำตัวนี้ไม่ได้เลยค่ะเพราะความสะดวกสบายของคุณให้อาหารและเครื่องดื่มของคุณนั้นเย็นสบายไว้ดื่มไว้ทานแล้วยังสามารถพกพาได้ง่ายจัดเก็บได้แบบง่ายดายสะดวกสบายสำหรับคุณอีกด้วยแถมราคาของเขานั้นยังไม่แพงอยู่ในหลักพันแต่คุณภาพของเขานั้นดีเกินคาดจริง ๆ ค่ะ 

     ถ้าคุณอยากมีความสุขในการปิกนิคหรืออยากไปดื่มข้างนอกได้แบบมีความสุขมากยิ่งขึ้นจะขาดไม่ได้เลยเพราะเป็นทั้งกระติกแช่เย็นและเป็นโต๊ะไว้สำหรับให้คุณได้วางของไว้ดื่มไว้ทานได้กันแบบเต็มที่เพื่อเพิ่มความสุขให้กับคุณ ถ้าคุณได้ลองใช้แล้วคุณอาจจะเป็นอีกหนึ่งเสียงที่ประทับใจและพึงพอใจในกระติกแช่แข็งตัวนี้และคุณจะไม่ผิดหวังเลยค่ะที่ได้เลือกกระติกแช่แข็งตัวนี้มาไว้ใช้ที่บ้านของคุณ 

คุณสมบัติ 

• เป็นกระติกน้ำลวดลายโค้กหรือเรียกง่าย ๆ ว่าเป็นกระติกโค้กกระติกแช่แข็งกระติกน้ำแข็งพกพา 

• ด้านในมีขนาดกว้างสามารถแช่เครื่องดื่มและอาหารได้เป็นจำนวนมากตามที่คุณต้องการ 

• พกพาง่ายใช้งานง่ายพับเก็บได้แบบง่ายดายและมีน้ำหนักที่ไม่หนักจนเกินไปสามารถพกพาไปได้ตามที่คุณต้องการไม่ว่าจะเอาขึ้นรถหรือเคลื่อนย้ายได้แบบง่าย ๆ 

• มีล้อลากให้คุณในการใช้งานโดยที่คุณไม่ต้องถือหรือต้องหิ้วให้หนักเพราะมีล้อลากแข็งแรงสามารถลากไปได้ทุกที่ตามที่คุณต้องการเพื่อการใช้งานของคุณ 

• สามารถแช่อาหารและเครื่องดื่มในกระติกได้เป็นอย่างดีเก็บความเย็นได้เป็นอย่างดีและกลางเป็นโต๊ะไว้สำหรับวางอาหารและเครื่องดื่มของคุณได้ 

• ช่วยให้คุณได้มีกระติกแช่เย็นเพื่อไปปิกนิกหรือไปสังสรรค์กับเพื่อนข้างนอกได้แบบเต็มที่และมีความสุขในการออกไปเที่ยว ข้างนอก 

• มีรูปทรงที่ไม่ใหญ่จนเกินไปจัดเก็บง่ายประหยัดพื้นที่ในบ้านของคุณได้เป็นอย่างดีและประหยัดพื้นที่ในรถของคุณได้เป็นอย่างดีในการใช้งานหรือพกพาไปที่ต่าง ๆ 

• ขาตั้งโต๊ะแข็งแรงสามารถรับน้ำหนักวางเครื่องดื่มและอาหารได้เป็นจำนวนมากและรับน้ำหนักของอาหารและเครื่องดื่มได้เป็นอย่างดี 

ลักษณะเด่น 

• เป็นกระติกแช่แข็งพกพารูปทรงลายโค้กสวยสามารถพกพาไปได้ตามที่คุณต้องการ 

• ด้านในกระติกมีขนาดกว้างสามารถแช่อาหารหรือเก็บอาหารได้มากถึง 45 ลิตร 

• กระติกแช่แข็งสามารถกางเป็นโต๊ะไว้สำหรับวางอาหารและเครื่องดื่มได้เป็นอย่างดีและรับน้ำหนักได้เป็นจำนวนมาก 

• กระติกน้ำหรือกระติกแช่เย็นสามารถพับเก็บได้แบบสะดวกสบายพกพาไปได้ตามที่คุณต้องการ 

• มีล้อลากที่แข็งแรงและมั่นคงสามารถลากไปได้ทุกที่ตามที่คุณต้องการ 

• มีขาตั้งโต๊ะที่แข็งแรงสามารถรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี 

• พับเก็บง่ายจัดเก็บง่ายประหยัดพื้นที่ในบ้านได้เป็นอย่างดีและประหยัดพื้นที่ในรถของคุณได้เป็นอย่างดี 

• เก็บความเย็นได้นาน ช่วยให้อาหารของคุณเย็นตลอดเวลา 

ข้อดี 

•  ช่วยให้คุณได้มีกระติกแช่แข็งออกไปปิคนิคหรือไปสังสรรค์กับเพื่อนข้างนอกได้แบบเต็มที่และมีความสุขในการออกไปเที่ยวนอกสถานที่

• กระติกสามารถกางเป็นโต๊ะได้ช่วยให้คุณได้มีพื้นที่ได้วางอาหารและเครื่องดื่มของคุณได้แบบเต็มที่โดยที่คุณไม่ต้องซื้อโต๊ะหรือหอบโต๊ะออกไปข้างนอกให้วุ่นวาย 

• ช่วยให้คุณได้มีเครื่องดื่มเย็นๆและอาหารเย็นไว้ดื่มไว้ทานในขณะที่คุณออกไปสังสรรค์หรือออกไปปิกนิกช่วยให้คุณและครอบครัวของคุณมีความสุขมากยิ่งขึ้น 

• ช่วยให้คุณประหยัดพื้นที่ในบ้านและในรถของคุณได้เป็นอย่างดีเพราะเป็นกระติกแช่เย็นที่สามารถพกพาได้และช่วยคุณประหยัดค่าใช้จ่ายได้เป็นอย่างดีโดยที่คุณไม่ต้องซื้อเก้าอี้เสริม 

กระติกน้ำ ถังแช่ กระติกโค้กตั้งวง 45ลิตร มีล้อลาก

https://s.lazada.co.th/s.4rFWZ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *