ที่นอนในรถ ที่นอนเบาะหลังรถยนต์ เตียงลมในรถยนต์ เบาะนอนกลางแจ้ง ที่นอนเด็กในรถ เปลี่ยนเบาะหลังรถให้เป็นเตียงนอน Car/SUV universal

สำหรับหลายท่านที่ชื่นชอบในการเดินทางหรือเดินทางไปทำงานเดินทางทางรถในเวลานานๆ แน่นอนค่ะการขับรถนานๆทำให้เหนื่อยและเมื่อยการที่เราเดินทางไกลหรือเดินทางไปทำงานทางไกลอาจจะยุ่งยากมากในการหาโรงแรมพักผ่อนหรือเป็นงานเร่งรีบที่คุณไม่สามารถที่จะนอนในโรงแรมหรืออะไรต่างๆได้ ต้องมารู้จักกับสินค้าตัวนี้เลยค่ะ

ตัวนี้เป็นชุดที่นอนในรถเป็นที่นอนสำหรับเบาะหลังรถของคุณเป็นที่นอนเติมลมช่วยให้คุณนั้นได้มีที่นอนพักผ่อนในรถได้แบบสะดวกสบายโดยที่คุณประหยัดเวลาได้เป็นอย่างดีโดยที่คุณไม่ต้องหาโรงแรมให้วุ่นวายอีกด้วย ไม่ว่าจะเดินทางไปกับลูกกับครอบครัวของคุณยิ่งท่านใดที่มีลูกเล็กแน่นอนค่ะเด็กจะชอบนอนในรถหรือนอนกลางวันการที่เราให้ลูกนั่งนอนอาจจะไม่สบายสักเท่าไหร่แต่ถ้าคุณได้มีที่นอนเบาะหลังรถนี้จะช่วยให้คุณได้ดีมากๆเลยให้ลูกคุณได้มีที่นอนนอนแบบสะดวกสบายไม่วุ่นวายสำหรับคุณไม่งอแงง่วงนอนให้คุณลำบากหรือรบกวนคุณในเวลาที่คุณขับรถ 

ที่นอนเบาะหลังรถตัวนี้จะช่วยคุณได้และอาจตอบโจทย์สำหรับหลายๆครอบครัวนะคะที่ชอบเดินทางไปปิกนิกหรือไปเที่ยวนอกสถานที่ บางคนอาจจะไม่อยากกางเต็นท์นอนเพราะกลัวฝนตกกลัวสัตว์หรือแมลงต่างๆที่มีพิษมากัดหรือมาทำร้ายเราได้ถ้าเรามีที่นอนตัวนี้บนเบาะหลังของรถเราก็สามารถนอนได้ในรถเลยโดยที่ไม่ต้องกางเต็นท์ให้วุ่นวายอีกด้วยนะคะ นอกจากจะเป็นที่นอนในรถแล้วยังสามารถเป็นที่นอนได้ทุกที่ตามที่คุณต้องการอีกด้วยว่าคุณจะนอนที่บ้านหรือคุณจะเอาไว้เป็นเบาะรองนอนในขณะที่คุณปิกนิกกับครอบครัวหรือที่ไหนก็ได้ตามที่คุณต้องการหรือพูดได้ว่าเป็นที่นอนเอนกประสงค์นั้นเองค่ะ 

จะตอบโจทย์สำหรับหลายท่านเลยที่กำลังมองหาที่นอนเป่าลมดีๆแบบนี้ประหยัดพื้นที่ได้เป็นอย่างดีอีกด้วยจัดเก็บได้แบบง่ายดายเวลาใช้เพียงแค่เป่าลมเข้าไปคุณก็ได้ที่นอนไว้สำหรับนอนสำหรับพักผ่อนแล้วจะว่างๆมากๆเลยค่ะประหยัดพื้นที่ในบ้านในรถของคุณได้เป็นอย่างดีอีกด้วยไม่เกะกะขวางทางเวลาไม่ได้ใช้งานแล้วก็พับเก็บได้เวลาใช้งานแล้วก็แค่เป่าลมให้ที่นอนพองเราก็สามารถนอนพักผ่อนได้แบบเต็มที่เลยค่ะ และสำหรับท่านใดที่กำลังมองหาที่นอนเป่าลมหรือที่นอนเบาะหลังรถอยู่เราแนะนำให้เป็นที่นอนตัวนี้เลยค่ะ และที่ดีไปมากกว่านั้นที่นอนตัวนี้ เขายังมีที่ป้องกันศีรษะและป้องกันด้านข้างเพื่อไม่ให้ลูกของคุณหรือการนอนพักผ่อนของคุณตกลงเบาะหรือหัวกระแทกกับรถเพื่อให้เกิดความไม่ปลอดภัยหรือเกิดอันตรายสำหรับตัวคุณอีกด้วยนะคะถือว่าเป็นที่นอนหลังรถที่ดีมากๆเลย และแน่นอนค่ะได้มีผู้ใช้จำนวนมากไม่ออกมารีวิวและการันตีว่าที่นอนเป่าลมหลังรถตัวนี้สามารถใช้งานได้ดีจริงๆและเป็นที่นอนอเนกประสงค์ให้กับคุณและครอบครัวของคุณได้ดีจริงๆ พกพาไปได้ทุกที่ตามที่คุณต้องการและเพื่อเพิ่มความสุขสะดวกสบายให้กับตัวคุณและครอบครัวของคุณในการพักผ่อนในการนอนได้แบบเต็มที่ด้วยนะคะถือว่าเป็นที่นอนลมที่ได้มาตรฐานและได้คุณภาพมากๆเลยและมีประสิทธิภาพในการใช้งานดีจริงๆเพราะแบบนี้จึงมีผู้ใช้หลายท่านพึงพอใจและประทับใจในที่นอนตัวนี้มากๆเลยค่ะ แถมราคาของเขานั้นยังอยู่ในหลักร้อยไม่แพงอีกด้วย ถือว่าช่วยให้คุณประหยัดได้เป็นอย่างดีเลยนะคะ จะพลาดไม่ได้เลยจริงๆสำหรับท่านใดที่ชอบออกไปปิกนิกชอบในการเดินทางเดินทางทางรถการพักผ่อนหรือการได้นอนนั้นเป็นสิ่งสำคัญมากๆเลยค่ะ แต่ถ้าคุณมีที่นอนเป่าลมตัวนี้จะช่วยคุณได้เป็นอย่างดีเลยไม่ว่าคุณจะเดินทางไปที่ไหนอยากพักผ่อนเวลาไหนคุณก็สามารถใช้งานและนอนในรถของคุณได้เลยโดยที่ไม่ต้องไปหาห้องพักหรือโรงแรมให้วุ่นวายหรือจะใช้ในการออกไปปิกนิกข้างนอกการตั้งแคมป์ที่นอนตัวนี้ถือว่าช่วยคุณได้หมดเลยค่ะ ถ้าคุณได้เลือกที่นอนตัวนี้ไปไว้ใช้แล้วคุณจะไม่ผิดหวังเลยที่ได้มีที่นอนตัวนี้ไว้ในบ้านในรถหรือซื้อไว้เพื่อพกพาเวลาคุณเดินทางนอกสถานที่หรือเดินทางตามที่ต่างๆ

คุณสมบัติ 

 •   เป็นที่นอนเป่าลมหรือที่นอนอเนกประสงค์สามารถใช้งานง่ายใช้งานเพียงแค่เป่าลมก็เป็นที่นอนให้คนได้นอนพักผ่อน 
 •  ที่นอนทำออกแบบมาเป็นอย่างดีสามารถรับน้ำหนักได้เป็นจำนวนมากรับน้ำหนักได้มากถึง 300 กิโลกรัม 
 •  มีรูปทรงที่สวยและเนื้อที่นอนผ้าที่นอนเป็นผ้ากำมะหยี่อย่างดีช่วยให้ที่นอนดูสวยและที่นอนนุ่มเพื่อการพักผ่อนของคุณให้ผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น 
 •  ออกแบบรูปทรงมาเป็นอย่างดีสามารถเข้ากับเบาะหลังรถของคุณได้เป็นอย่างดี สามารถวางเข้ากับเบาะหลังรถของคุณได้แบบพอดี 
 •  สามารถปรับรูปทรงที่นอนลมได้หลายรูปแบบตามที่คุณต้องการเพื่อการใช้งานของคุณ 
 •  ช่วยให้คุณประหยัดพื้นที่บ้านได้เป็นอย่างดีและประหยัดพื้นที่ในรถได้เป็นอย่างดีเพราะที่นอนสามารถพับเก็บได้และเป่าลมใช้งานได้แบบง่ายดาย
 •  ช่วยให้คุณประหยัดเวลาโดยที่เวลาที่คนขับรถเดินทางไกลไม่ต้องหาโรงแรมให้เสียเวลาสามารถนอนหลังรถได้เลยเพราะมีที่นอนเป่าลมตัวนี้จะช่วยให้คุณได้นอนแบบสบาย 
 •  ช่วยให้คุณได้มีความสุขในการออกไปตั้งแคมป์หรือออกไปปิกนิกนอกสถานที่โดยที่ไม่ต้องห่วงในการนอนเพราะที่นอนตัวนี้สามารถเข้าเต็นท์คุณได้เป็นอย่างดีและขนาดไม่ใหญ่จนเกินไปช่วยให้คุณได้นอนพักผ่อนนอกสถานที่ได้ตามที่คุณต้องการ 
 •  ที่นอนมีที่กั้นให้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะที่กั้นในการใช้ในรถมีที่กั้นตรงข้างที่กั้นหัวเพื่อให้การนอนของคุณไม่กระแทกกับรถให้บาดเจ็บหรือเกิดความไม่ปลอดภัย 

ลักษณะเด่น 

 •  ที่นอนเป่าลมสามารถปรับรูปร่างได้หลายรูปแบบและสามารถเข้ากับรถของคุณและบ้านของคุณได้เป็นอย่างดี 
 •  มีการใช้งานง่ายเพียงแค่คนเป่าลมคนก็ได้ที่นอนใช้ทันที เพื่อการใช้งานที่สะดวกสบายสำหรับคุณ 
 •  ที่นอนเป่าลมสามารถรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดีสามารถรับน้ำหนักได้มากถึง 300 กิโลกรัม
 •   สามารถเข้าล็อคพื้นที่ในเบาะหลังรถของคุณได้เป็นอย่างดีสะดวกสบายไม่เกะกะขวางทางรถของคุณ 
 •  เนื้อผ้าที่นอนทำจากผ้ากำมะหยี่คุณภาพดี ช่วยให้คุณได้นอนแบบนุ่มสบายรู้สึกผ่อนคลายในการพักผ่อนได้แบบเต็มที่ 

รายละเอียด 

 •  ที่นอนเป่าลมในรถ
 •  รับน้ำหนักสูงสุด 300 กิโลกรัม
 •  ใช้งานง่ายสูบลมเข้าใช้งานได้ทันที
 •  ใช้ได้ทั้งในรถบ้านและกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆ
 •  สามารถปรับรูปร่างที่นอนลมได้หลายรูปแบบและล็อคเข้าพื้นที่ในรถของคุณ
 •  ผลิตจากพีวีซีคุณภาพสูงทนทาน 
 •  หุ้มด้วยกำมะหยี่เบาะนิ่มนอนสบายไม่ต้องใช้ผ้าปูอีกชั้นอ่อนโยนต่อผิวสัมผัส
 •  อุปกรณ์ให้ครบชุดที่นอนลมเครื่องสูบลมหมอนหนุน 2 ใบชุดซ่อมกาวกระเป๋าเก็บที่นอน

ข้อดี 

 •  ช่วยให้คุณได้ออกเดินทางได้แบบมีความสุขโดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องการนอนหรือที่พักผ่อนของคุณไม่ต้องหาโรงแรมให้เสียเวลาสามารถนอนในรถได้เลยเพราะตัวนี้เป็นที่นอนเป่าลมสำหรับนอนหลังรถและเป็นที่นอนอเนกประสงค์ให้กับคุณได้ทุกที่ทุกเวลาตามที่คุณต้องการ 
 •  ช่วยให้คุณและครอบครัวของคุณได้พักผ่อนในการเดินทางได้แบบเต็มที่โดยเฉพาะการที่คุณมีบุตรหลานนั้นไม่ต้องกังวลในการนอนของเขาเพียงมีที่นอนตัวนี้คุณก็จะมีที่ให้บุตรหลานคุณนอนได้แบบเต็มที่ในรถได้แบบสบาย 
 •  ช่วยให้คุณประหยัดพื้นที่ในรถในบ้านของคุณได้เป็นอย่างดีและประหยัดค่าใช้จ่ายของคุณได้เป็นอย่างดีอีกด้วยโดยที่คุณไม่ต้องไปเช่าโรงแรมให้เสียเวลาหรือไปหาที่พักให้เสียเวลาถ้าคุณมีที่นอนตัวนี้ก็สามารถพักผ่อนในรถได้เลย 

ที่นอนในรถ ที่นอนเบาะหลังรถยนต์ เตียงลมในรถยนต์ เบาะนอนกลางแจ้ง ที่นอนเด็กในรถ เปลี่ยนเบาะหลังรถให้เป็นเตียงนอน Car/SUV universal https://s.lazada.co.th/s.4sZCO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *