โต๊ะพับแบบพกพาได้ สะดวกสบายทุกการใช้งานและทุกที่ พกพาแบบ ไม่ยุ่งยากไม่หลายขั้นตอน สวยเรียบไม่ซ้ำใคร

หลายท่านคงกำลังมองหาโต๊ะเก้าอี้ไว้สำหรับนั่งปิคนิคหรือพูดง่ายๆว่าเป็นเก้าอี้โต๊ะสำหรับพกพาต้องมารู้จักกับสินค้าตัวนี้เลยค่ะ

 ตัวนี้เป็นโต๊ะติดกับเก้าอี้สามารถติดตั้งได้แบบง่ายๆประกอบใช้งานง่ายพกพาไปได้ทุกที่ตามที่คุณต้องการเพื่อการใช้งานของคุณไม่ว่าจะเป็นโต๊ะเก้าอี้ไว้สำหรับปิคนิคหรือเอาไว้ออกไปสังสรรค์ข้างนอกหรือนอกสถานที่โต๊ะเก้าอี้ชุดนี้สามารถช่วยคุณได้ค่ะ แน่นอนค่ะสำหรับการที่เราจะจัดสังสรรค์หรือจะออกไปปิกนิกข้างนอกการที่ไม่ได้นั่งโต๊ะหรือเก้าอี้นี้จะลำบากในการปิกนิกมากหรือออกไปดื่มสังสรรค์ข้างนอก แต่ถ้าคุณได้มีชุดโต๊ะเก้าอี้ตัวนี้คุณก็จะสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นและมีความสุขมากยิ่งขึ้นในการออกไปปิกนิกและออกไปสังสรรค์ข้างนอกกับเพื่อนได้แบบเต็มที่ หรือพูดง่ายๆได้ว่าเป็นชุดโต๊ะอเนกประสงค์ก็ได้ค่ะเพราะสามารถเป็นได้ทั้งโต๊ะทานข้าวหรือเป็นโต๊ะต่างๆได้ตามที่คุณต้องการแถมการใช้งานของเขานั้นสามารถใช้งานได้แบบง่ายดายเพียงแค่คนกลางโต๊ะออกคุณก็จะได้ทั้งโต๊ะและเก้าอี้ไปในตัวเลย

ถือว่าดีมากๆซื้ออย่างเดียวได้ถึง 2 อย่างพูดง่ายๆว่าเป็นโต๊ะ 2 in 1 ซื้อโต๊ะตัวเดียวได้เก้าอี้พร้อมด้วย 4 ตัว ถือว่าดีสุดๆเลยค่ะโดยที่คุณไม่ต้องซื้อโต๊ะ หรือเก้าอี้แยกกันเลย แถมยังช่วยให้คุณประหยัดพื้นที่ในบ้านได้เป็นอย่างดีอีกด้วยไม่ว่าคุณจะกล่าวไว้ในบ้านเพื่อเป็นโต๊ะอาหารหรือเป็นตัวอะไรของคุณก็ได้ตามที่คุณต้องการสามารถพับเก็บได้แบบง่ายดายเพื่อให้คุณประหยัดพื้นที่ในบ้านได้เป็นอย่างดีและประหยัดพื้นที่ในบ้านได้เป็นจำนวนมาก แถมมีวัสดุประกอบที่แข็งแรงทนทานและมีโครงสร้างที่มั่นคงสามารถใช้งานได้นานและมีประสิทธิภาพในการใช้งานแถมยังรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดีรับน้ำหนักได้เป็นจำนวนมากอีกด้วย ถือว่าตอบโจทย์สำหรับหลายๆท่านที่ต้องการชุดโต๊ะเก้าอี้ไปนั่งปิคนิคหรือไปนั่งสังสรรค์กับเพื่อนหรือจะเป็นโต๊ะกินข้าวหรือโต๊ะอเนกประสงค์ต่างๆให้กับคุณประภาสกับชุดโต๊ะตัวนี้ไม่ได้เลยค่ะมีน้ำหนักเบาพับเก็บได้ง่ายเหมือนกับกระเป๋าถือไปไหนมาไหนได้ตามที่คุณต้องการพกพาไปได้สะดวกสบาย

ถือว่าดีมากๆเลยค่ะ ถ้าหากท่านใดที่อยากได้ชุดโต๊ะอเนกประสงค์ดีๆไว้ใช้ในบ้านในครอบครัวหรือใช้ในที่ต่างๆชุดโต๊ะชุดนี้เหมาะสำหรับคุณเลย และเป็นโต๊ะที่ได้คุณภาพและมาตรฐานเพราะได้มีผู้ใช้จำนวนมากออกมารีวิวและการันตีว่าโต๊ะนี้เป็นโต๊ะที่ได้คุณภาพและมีประสิทธิภาพในการใช้งานได้มาตรฐานในการใช้งานดีมากๆสามารถใช้งานได้จริงช่วยให้คุณได้มีโต๊ะเก้าอี้ไว้นั่งทานอาหารหรือเป็นโต๊ะเก้าอี้พกพาเพื่อให้คุณได้ออกไปปิกนิกข้างนอกหรือสังสรรค์ข้างนอกได้แบบสนุกสนานและเต็มที่ได้กับครอบครัวของคุณ ถือว่าเป็นชุดโต๊ะที่ดีและมีผู้ใช้หลายท่านประทับใจพึงพอใจการเป็นจำนวนมากอีกด้วยนะคะ แน่นอนค่ะสำหรับท่านใดที่อยากได้โต๊ะอเนกประสงค์เพื่อใช้ในครอบครัวหรืออยากเอาไว้ใช้ออกไปใช้งานข้างนอกหรือใช้งานได้ตามที่คุณต้องการอย่าพลาดกะชุดโต๊ะชุดนี้เลยค่ะแถมราคาของเขานั้นไม่แพงอีกด้วยอยู่ในหลักพันแต่คุณภาพของเขานั้นเกินคาดจริงๆ ถ้าคุณอยากมีโต๊ะอาหารเพื่อช่วยประหยัดพื้นที่ในบ้านของคุณได้เป็นอย่างดีจัดเก็บง่ายพับเก็บง่ายและประกอบใช้งานง่ายตามที่คุณต้องการประหยัดพื้นที่ในบ้านก็ได้หรือคุณจะพกพาไปนอกสถานที่ก็ได้ เราแนะนำต้องเป็นชุดโต๊ะตัวนี้เลยค่ะ แล้วคุณจะไม่ผิดหวังเลยที่ได้ใช้ชุดโต๊ะตัวนี้หรือได้ซื้อชุดโต๊ะตัวนี้ไปไว้ใช้ที่บ้านเพื่อเพิ่มความสุขให้กับครอบครัวของคุณและความสุขให้กับตัวคุณอีกด้วยนะคะ 

คุณสมบัติ 

 • เป็นชุดโต๊ะสำหรับพกพา พับเก็บได้แบบสะดวกสบายพกพาไปได้ทุกที่ตามที่คุณต้องการเพราะมีน้ำหนักเบา และประกอบใช้งานได้แบบง่ายดาย 
 •  มีวัสดุประกอบที่แข็งแรงทนทานและมีโครงสร้างที่มั่นคงสามารถใช้งานได้แบบมีประสิทธิภาพและใช้งานได้นานตามที่คุณต้องการ 
 •  มีรูปทรงที่แข็งแรงรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดีและรับน้ำหนักได้เป็นจำนวนมาก สามารถนั่งได้ถึง 4 คน 
 • เป็นโต๊ะติดกับเก้าอี้กลางโต๊ะออกจะเป็นชุดโต๊ะเก้าอี้พร้อม 4 ที่นั่งเพื่อให้คุณได้นั่งได้แบบเต็มที่กับครอบครัวของคุณและเพื่อนของคุณ 
 •  ช่วยให้คุณได้มีโต๊ะออกไปปิคนิคหรือออกไปสังสรรค์กับเพื่อนนอกสถานที่ได้แบบมีความสุขได้เที่ยวกันได้แบบเต็มที่ 
 • ช่วยให้คุณได้มีโต๊ะไว้ทานอาหารประหยัดพื้นที่ในบ้านของคุณได้เป็นอย่างดีและประหยัดพื้นที่ในห้องครัวได้เป็นอย่างดีเพื่อให้คุณได้มีพื้นที่ไว้ทำกิจกรรมอย่างอื่นเป็นจำนวนมาก 
 • ช่วยคุณประหยัดค่าใช้จ่ายได้เป็นจำนวนมากโดยที่คุณไม่ต้องซื้อโต๊ะกับเก้าอี้แยกกันเพราะเพียงแค่คุณซื้อโต๊ะนี้ชุดนี้เป็นชุดโต๊ะที่มาพร้อมกับเก้าอี้ในตัวช่วยคุณประหยัดได้เป็นจำนวนมาก 
 • โต๊ะสามารถพับเก็บและประกอบใช้งานได้แบบง่ายดายสะดวกสบายสำหรับการใช้งานของคุณ 
 •  ช่วยให้คุณได้มีโต๊ะไว้ใช้งานหรือเรียกง่ายๆว่าเป็นโต๊ะอเนกประสงค์สามารถใช้งานได้ตามที่คุณต้องการเป็นโต๊ะได้ทุกโต๊ะตามที่คุณต้องการและการใช้งานของคุณ 
 •  พับเก็บได้แบบง่ายดายสะดวกสบายและทำความสะอาดได้แบบง่ายดายช่วยให้คุณประหยัดเวลาได้เป็นอย่างดี 

ลักษณะเด่น 

 •  เป็นโต๊ะอเนกประสงค์โต๊ะแบบพับพกพา มีรูปทรงที่สวยเรียบดูเก๋ทันสมัย 
 •  เป็นโต๊ะติดกับเก้าอี้ กางโต๊ะออกจะมีเก้าอี้ 4 ตัวพร้อมให้คุณนั่งสามารถนั่งได้มากถึง 4 คน 
 •  มีวัสดุประกอบที่แข็งแรงทนทานและมีโครงสร้างที่มั่นคงสามารถใช้งานได้นานและมีประสิทธิภาพในการใช้งาน 
 •  มีส่วนประกอบที่แข็งแรงทนทานสามารถรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดีและรับน้ำหนักได้เป็นจำนวนมาก 
 •  สามารถพับเก็บได้แบบง่ายดายพับเก็บได้เหมือนกับกระเป๋ามีน้ำหนักเบาพกพาได้ง่ายสะดวกสบายในการพกพา 
 •  ประกอบใช้งานง่ายติดตั้งง่ายเพื่อการใช้งานของคุณ สะดวกสบายในการใช้งานมากยิ่งขึ้น 
 •  ทำความสะอาดได้แบบง่ายดายและสะดวกสบายในการทำความสะอาดได้ตามที่คุณต้องการ 
 •  ออกแบบโต๊ะเก้าอี้มาเป็นอย่างดีกันน้ำได้แบบอย่างดีช่วยให้โต๊ะไม่ชำรุดง่าย 

รายละเอียด 

 •  อลูมิเนียมคุณภาพสูงแข็งแรงทนทาน
 •  โต๊ะพับแบบพกพารับประทานอาหารพับง่ายในครัวเรือนโต๊ะพับกลางแจ้งโต๊ะในร่มที่ตั้งแคมป์กลางแจ้งง่ายต่อการพกพาและพับได้อย่างรวดเร็วแผงกั้นน้ำที่แข็งแรงและมั่นคงการออกแบบน้ำหนักเบาพกพาสะดวก
  – ขนาดสินค้า 87.5 x 58.5 x 67 cm 

ข้อดี 

 •  เป็นโต๊ะขนาดพกพาหรือโต๊ะอเนกประสงค์สามารถพับเก็บได้แบบง่ายดายคุณสามารถใช้งานได้แบบเต็มที่และสามารถพกพาไปได้ตามที่คุณต้องการ 
 •  ช่วยให้คุณได้มีโต๊ะกินข้าวและโต๊ะปิกนิกหรือโต๊ะตั้งแคมป์ของคุณได้ตามที่คุณต้องการเพื่อการใช้งานของคุณให้มีความสุขในการเที่ยว และการใช้งานได้เป็นอย่างดี 
 •  ช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายได้เป็นจำนวนมากและประหยัดพื้นที่ในบ้านของคุณได้เป็นอย่างดี 
 •  ช่วยให้คุณมีความสุขในการตั้งแคมป์หรือการออกไปสังสรรค์กับเพื่อนข้างนอกโดยที่คุณไม่ต้องนั่งพื้นให้อันตราย เพราะเป็นโต๊ะที่สะดวกสบายในการพกพาและในการนั่งสามารถนั่งได้มากถึง 4 คนทำให้คุณไม่มีความสุขในการเที่ยวและได้สังสรรค์กับเพื่อนได้แบบเต็มที่ 

โต๊ะพับแบบพกพาได้ NEW สะดวกสบายทุกการใช้งานและทุกที่ พกพาแบบ ไม่ยุ่งยากไม่หลายขั้นตอน สวยเรียบไม่ซ้ำใครสั่งเลย https://s.lazada.co.th/s.4ryq5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *